Máy Tắm Nước Nóng Electrolux


Khi chọn một máy nước nóng Electrolux mới cho ngôi nhà của bạn, hãy chọn một hệ thống sưởi ấm nước không chỉ cung cấp đủ nước nóng mà còn giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tiết kiệm tiền bạc. Điều này bao gồm xem xét các loại máy nước nóng Electrolux khác nhau có sẵn và xác định kích thước và nguồn nhiên liệu phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Kiểm tra  Infographic tiết kiệm năng lượng 101: Làm nóng nước để tìm hiểu thêm về các loại máy nước nóng khác nhau và cách chọn mô hình phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

CÁC LOẠI MÁY TẮM NƯỚC NÓNG ELECTROLUX
Bạn nên biết các loại máy nước nóng khác nhau có sẵn trước khi bạn mua:
Bình đun nước nóng thông thường  cung cấp một bể chứa sẵn sàng (bể chứa) nước nóng
Máy nước nóng không có gas hoặc theo nhu cầu làm  nóng nước trực tiếp mà không cần sử dụng bể chứa
Máy nước nóng bơm nhiệt  di chuyển nhiệt từ nơi này sang nơi khác thay vì tạo nhiệt trực tiếp để cung cấp nước nóng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời  sử dụng nhiệt của mặt trời để cung cấp nước nóng
Cuộn dây không có gas và máy nước nóng gián tiếp  sử dụng hệ thống sưởi ấm không gian của nhà để làm nóng nước

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TẮM NƯỚC NÓNG ELECTROLUX
Khi chọn loại và mẫu máy nước nóng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, hãy xem xét những điều sau:

Loại nhiên liệu, sẵn có và chi phí. 
Loại nhiên liệu hoặc nguồn năng lượng bạn sử dụng để sưởi ấm nước sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chi phí hoạt động hàng năm của máy nước nóng mà còn cả kích thước và hiệu quả năng lượng của nó. Xem bên dưới để biết thêm về việc lựa chọn các loại nhiên liệu.

Kích thước.
 Để cung cấp cho gia đình bạn đủ nước nóng và để tối đa hóa hiệu quả, bạn cần một máy nước nóng có kích thước phù hợp. Truy cập các trang trên các loại máy nước nóng khác nhau (được liên kết ở trên) để biết thêm về kích cỡ.

Hiệu quả năng lượng.
 Để tối đa hóa năng lượng và tiết kiệm chi phí, bạn muốn biết máy nước nóng tiết kiệm năng lượng như thế nào trước khi bạn mua nó. Truy cập các trang về các loại máy nước nóng khác nhau (được liên kết ở trên) để biết thêm về ước tính hiệu quả năng lượng.

Chi phí. 
Trước khi bạn mua một máy nước nóng, bạn cũng nên ước tính chi phí vận hành hàng năm và so sánh các chi phí đó với các mẫu ít tiết kiệm năng lượng hơn. Truy cập các trang về các loại máy nước nóng khác nhau (được liên kết ở trên) để biết thêm về ước tính chi phí.
Ngoài ra hãy chắc chắn để làm những gì bạn có thể để  giảm sử dụng nước nóng của bạn . Bạn cũng có thể muốn khám phá các chiến lược khác như  thu hồi nhiệt nước để tiết kiệm tiền cho hóa đơn sưởi ấm nước.

CÁC LOẠI NHIÊN LIỆU, TÍNH SẴN CÓ VÀ CHI PHÍ CHO HỆ THỐNG SƯỞI ẤM BẰNG NƯỚC
Khi chọn một máy nước nóng mới, điều quan trọng là phải xem xét loại nhiên liệu hoặc nguồn năng lượng bạn sẽ sử dụng, bao gồm cả tính sẵn có và chi phí của nó. Nhiên liệu được sử dụng bởi hệ thống sưởi ấm nước sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chi phí vận hành hàng năm mà còn ảnh hưởng đến kích thước và hiệu quả sử dụng năng lượng của máy nước nóng.

Khám phá các lựa chọn máy nước nóng theo loại nhiên liệu
Loại nhiên liệu và tính sẵn có trong khu vực của bạn có thể thu hẹp lựa chọn máy nước nóng của bạn. Sau đây là danh sách các lựa chọn máy nước nóng theo nguồn nhiên liệu hoặc năng lượng:

Điện
Có sẵn rộng rãi ở Hoa Kỳ để cung cấp nhiên liệu lưu trữ thông thường, không cần nước hoặc loại nhu cầu, và máy nước nóng bơm nhiệt. Nó cũng có thể được sử dụng với các hệ thống sưởi ấm không gian và nước kết hợp, bao gồm cuộn không có nước và máy nước nóng gián tiếp.

Dầu nhiên liệu
Có sẵn ở một số khu vực của Hoa Kỳ để cung cấp nhiên liệu cho máy nước nóng lưu trữ thông thường và hệ thống sưởi ấm không gian và nước kết hợp gián tiếp.

Năng lượng địa nhiệt
Có sẵn trên khắp Hoa Kỳ cho những người sẽ có hoặc đã có một  hệ thống bơm nhiệt địa nhiệt được lắp đặt trong nhà của họ để sưởi ấm không gian và làm mát. Xem  Máy nước nóng bơm nhiệt để biết thêm thông tin.

Khí tự nhiên
Có sẵn ở nhiều khu vực của Hoa Kỳ để cung cấp nhiên liệu lưu trữ thông thường và nhu cầu (không có nước hoặc tức thời), cũng như hệ thống sưởi ấm không gian và nước kết hợp, bao gồm cuộn dây không chứa nước và máy nước nóng gián tiếp.

Propane
Có sẵn ở nhiều khu vực của Hoa Kỳ để cung cấp nhiên liệu cho việc lưu trữ thông thường và nhu cầu (không có nước hoặc tức thời), cũng như hệ thống sưởi ấm không gian và nước kết hợp gián tiếp.

Năng lượng mặt trời
Có sẵn trên khắp Hoa Kỳ – nhiều nhất ở phía Tây Nam – cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

SO SÁNH CHI PHÍ NHIÊN LIỆU VÀ CÁC LOẠI MÁY TẮM NƯỚC NÓNG
Nếu bạn có sẵn nhiều loại nhiên liệu trong khu vực của mình, bạn nên so sánh chi phí nhiên liệu, đặc biệt nếu bạn đang xây dựng một ngôi nhà mới. Ngay cả khi bạn đang thay thế máy nước nóng, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài nếu bạn sử dụng một nguồn nhiên liệu hoặc năng lượng khác. Liên hệ với tiện ích của bạn để biết chi phí nhiên liệu hiện tại hoặc giá.
Loại máy nước nóng bạn chọn cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí sưởi ấm nước của bạn. Một loại máy nước nóng có thể sử dụng loại nhiên liệu hiệu quả hơn loại máy nước nóng khác. Ví dụ, một máy nước nóng bơm nhiệt điện thường tiết kiệm năng lượng hơn so với máy nước nóng lưu trữ điện thông thường. Ngoài ra, một máy nước nóng bơm nhiệt điện có thể có chi phí năng lượng thấp hơn vì hiệu quả cao hơn so với máy nước nóng lưu trữ thông thường chạy bằng khí, mặc dù chi phí khí đốt tự nhiên địa phương có thể thấp hơn giá điện.

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )