Máy Lọc Không Khí Electrolux


Máy lọc không khí Electrolux mang theo sự sang trọng của không khí sạch với bạn trong nhà bằng máy lọc không khí. Hoàn hảo cho một phòng khách, một số mô hình gần như im lặng, thậm chí hết công suất. 

Máy lọc không khí Electrolux – Hướng dẫn chọn máy lọc không khí cho ngôi nhà của bạn
Không khí trong lành là quyền của mọi người. Tuy nhiên, bầu không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn có thể ít hơn nguyên sơ. Một máy lọc không khí có thể giúp ích, nhưng với vô số lựa chọn ngoài kia, việc lựa chọn một thiết bị hoàn hảo cho nhu cầu của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn!
Xác định lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí.
 Có rất nhiều thứ có thể tàn phá phổi của bạn khi bay trong không khí: khói, nấm mốc, vẩy da thú cưng, bụi và phấn hoa, để kể tên một số. Nếu bạn tiếp xúc với các chất gây dị ứng trong nhà hoặc không gian làm việc sạch sẽ, và đặc biệt nếu bạn bị hen suyễn hoặc các vấn đề hô hấp khác, thì máy lọc không khí có thể giúp cuộc sống của bạn dễ chịu hơn.

Một máy lọc không khí chắc chắn không thể thay thế cho thuốc hít hoặc thuốc khác, nhưng nó có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
Chọn loại máy lọc không khí phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 
Các máy lọc không khí tốt nhất phụ thuộc vào một trong hai công nghệ: Giữ hạt hiệu quả cao (HEPA) hoặc lọc carbon. Chọn dựa trên những hạt bạn cần được lọc ra khỏi không khí của bạn. Cả hai công nghệ có sẵn ở các kích cỡ và mức giá khác nhau.
Hãy tìm bộ lọc HEPA nếu bạn muốn không khí trong lành hơn.
 HEPA loại bỏ 99,97% các hạt có kích thước 0,3 micron hoặc ít hơn trong không khí bằng cách sử dụng các lớp và nếp gấp của gạc. [2] Điều này có nghĩa là nó thực sự tốt trong việc lọc tất cả các loại tạp chất từ ​​không khí, ngay cả những loại nhỏ.

Nếu bạn chọn máy lọc HEPA, chắc chắn nó được gọi là HEPA thật hoặc HEPA tuyệt đối, không phải là HEPA giống như HEPA hay loại HEPA. Đây không phải là hai nhãn cuối cùng được quy định bởi chính phủ, vì vậy bạn không nên ‘ t biết nếu nó hoạt động tốt như một bộ lọc HEPA thực sự. [3]

Trong một số kiểu máy HEPA, bộ lọc phải được thay thế mỗi năm một lần. Các bộ lọc thay thế có thể tốn kém – thậm chí gần bằng chi phí của chính bộ lọc! [4]
Chọn một bộ lọc carbon nếu bạn bị dị ứng cụ thể
Bộ lọc carbon buộc không khí thông qua một lớp than. Kỹ thuật này hấp thụ các hạt đến từ những thứ đã từng tồn tại, như phấn hoa, bụi, vẩy da thú cưng và thậm chí cả khói thuốc lá. [5] Lọc carbon cũng hấp thụ mùi tốt, rất tốt cho những người nhạy cảm với mùi hương. 
Tính diện tích bạn cần mua máy lọc không khí phù hợp
 Thực hiện các phép đo cẩn thận của căn phòng hoặc các phòng mà bạn cần máy lọc không khí để thực hiện công việc của nó với một thước dây hoặc que đo. Nếu bạn có một căn hộ 500 mét vuông và mua một máy lọc không khí được thiết kế cho 100 feet vuông, thì nó sẽ không làm được việc.
Bạn cần bao nhiêu tiền để mua máy lọc không khí Electrolux
Máy lọc không khí có thể có giá dao động từ 500.000 Vnđ đến hơn 20.000.000 Vnđ. Đừng bỏ qua nếu bạn không cần. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn có thể tìm thấy một máy lọc không khí đáng tin cậy với giá dưới 200 đô la – không cần thiết phải bỏ một gia tài nhỏ!

Hãy nhớ rằng một máy lọc không khí có thể đi kèm với chi phí bổ sung. Nó có thể thêm một vài đô la vào hóa đơn năng lượng của bạn mỗi tháng và các bộ lọc HEPA thay thế có thể tốn kém.
Để chọn mua được máy lọc không khí tốt
Kiểm tra các trang web của các nhà sản xuất nổi tiếng, như BlueAir, Alen, Honeywell, Airmega và GermGuardian, để tìm các ví dụ trong các tham số của bạn.

Đọc đánh giá. Khi bạn đã tìm kiếm thu hẹp trong một vài mô hình, bạn có thể xem những gì người khác đang nói về họ. Đảm bảo nhận được đánh giá từ các nguồn khác nhau – Amazon, blog độc lập, đánh giá của người tiêu dùng – để có được một bức tranh cân bằng về việc máy lọc không khí hoạt động tốt như thế nào.

Đọc bảo hành cẩn thận. Đây là chính sách bảo hiểm của bạn trong trường hợp máy lọc mới của bạn không hoạt động như đã hứa, vì vậy hãy xem qua, sau đó gửi đi. Một số cửa hàng cung cấp bảo hành mở rộng vượt quá bảo đảm của nhà sản xuất; quyết định xem đây có phải là một cách sử dụng tốt tiền của bạn trước khi bạn kiểm tra hay không.
Sử dụng máy lọc không khí Electrolux như nào vừa an toàn, vừa tiết kiệm điện
Đảm bảo cửa ra vào và cửa sổ được đóng trong không gian bạn muốn làm sạch. Máy lọc không khí của bạn chỉ có thể lọc rất nhiều không khí mỗi giờ, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng không có phấn hoa từ bên ngoài thổi vào và làm phức tạp quá trình thanh lọc. 

Đặt máy lọc gần với chất ô nhiễm. Điều này sẽ tối đa hóa hiệu quả của máy lọc không khí của bạn. Nếu nhu cầu của bạn về một bộ lọc không khí tập trung vào một điều cụ thể, đặt thiết bị gần nó sẽ giúp loại bỏ mối quan tâm của bạn nhanh hơn. [8] Ví dụ, nếu bạn bị dị ứng với vẩy da động vật, hãy thử đặt máy lọc gần giường của con chó hoặc vị trí yêu thích trên tấm thảm.

Nếu bạn đang đặt máy lọc không khí trong phòng ngủ, hãy đặt nó cách đầu giường của bạn từ năm đến mười feet, đối diện với bạn. [9] Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy quá nóng nảy.

Kiên nhẫn. Phải mất một vài giờ để công việc của một bộ lọc không khí được chú ý. Khi bạn lần đầu tiên cắm vào máy lọc không khí, nó phải làm việc thêm giờ để lọc tất cả các hạt tích lũy trong không khí. Một khi nó đã hoạt động được một lúc, nó sẽ hiệu quả hơn. [10]

Hãy chăm sóc máy lọc không khí của bạn. Việc bảo trì bạn cần thực hiện trên máy lọc không khí sẽ phụ thuộc vào kiểu máy, đó là lý do tại sao nó hữu ích để đọc hướng dẫn. Nói chung, thật tốt để giữ cho bên ngoài của nó đẹp và sạch sẽ, và cực kỳ quan trọng để thay thế bộ lọc khi cần thiết.

Hãy chắc chắn để làm sạch bên dưới máy lọc không khí thường xuyên – nó không thể thực hiện công việc của mình nếu nó ngồi trên một lớp bụi!

Nhiều kiểu máy mới hơn có đèn hoặc các chỉ báo khác để cảnh báo bạn khi bộ lọc cần được làm sạch hoặc thay thế. [11]

Nếu bạn đã mua một máy lọc không khí HEPA, bạn sẽ cần phải thay thế nó sau một năm. Quá trình này sẽ thay đổi tùy thuộc vào kiểu máy bạn đã chọn, nhưng hướng dẫn nên chứa hướng dẫn cho quy trình này.

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )