Máy Lạnh – Máy Điều Hòa Electrolux


Máy lạnh Electrolux | Máy điều hòa Electrolux giúp không khí gia đình tốt không chỉ mang lại thời gian nghỉ ngơi khỏi cái nóng mùa hè mà còn mang đến cho bạn lợi ích của việc lọc không khí quanh năm.

Máy lạnh Electrolux | Máy điều hòa Electroux – Lời khuyên về cách chọn máy lạnh điều hòa cho ngôi nhà của bạn
Một máy lạnh điều hòa không khí gia đình tốt không chỉ mang lại thời gian nghỉ ngơi khỏi cái nóng mùa hè mà còn mang đến cho bạn lợi ích của việc lọc không khí quanh năm, kiểm soát độ ẩm trong gió mùa và sưởi ấm vào mùa đông. Với vô số lựa chọn tràn ngập thị trường, biết cách chọn AC cho ngôi nhà của bạn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Thay vì để ngân sách của bạn áp đặt các tính năng, hãy mua máy lạnh điều hòa không khí trong phòng tốt nhất trên EMI miễn phí bắt đầu từ 1.999 rupee từ  Mạng EMI Bajaj Finserv . Tại đây, bạn có thể thanh toán bằng Thẻ mạng EMI và mua sắm từ hơn 60.000 đối tác trực tuyến và ngoại tuyến tại hơn 1.300 thành phố. Hơn thế nữa, bạn có thể chọn một kỳ hạn trả nợ trong khoảng từ 3 đến 24 tháng. Bạn cũng được hưởng lợi từ các tính năng như phí xử lý tối thiểu và thanh toán xuống. Nếu bạn không có Thẻ mạng EMI, bạn có thể đăng ký tài trợ tại cửa hàng và được chấp thuận ngay lập tức.

Để nâng cao những lợi ích bạn có thể tận hưởng, hãy biến nó thành điểm để mua một chiếc máy lạnh điều hòa không khí hoặc cửa sổ AC trong mùa hè này. Đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào AC cho ngôi nhà của bạn, vì bạn có thể nhận được Tín dụng Insta lên tới 5,5 rupee trong Ví Bajaj Finserv của bạn, khi bạn mua một AC trị giá 20.000 rupee trở lên.

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm, hãy xem nhanh những lời khuyên bạn nên ghi nhớ để chọn AC tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
Chọn loại máy lạnh Electrolux có AC phù hợp với nhu cầu của bạn
Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bố trí nhà và ngân sách, bạn có thể đi đến câu trả lời về cách chọn máy lạnh điều hòa không khí cho nhà. Thông thường, bạn có thể chọn từ ba loại: AC cửa sổ, AC tách và AC di động. Một cửa sổ AC, như tên cho thấy, được gắn vào một cửa sổ dưới dạng một đơn vị. Một AC tách có hai đơn vị, một đơn vị gắn bên ngoài nhà của bạn bao gồm các đơn vị máy nén và bình ngưng, trong khi một đơn vị gắn bên trong, trên tường, là quạt gió. Một AC di động không được gắn ở một vị trí cụ thể và bạn có thể di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác. Điều này có lợi cho bạn nếu bạn sống trong các căn hộ thuê.
Kiểm tra công suất làm lạnh của máy lạnh điều hòa Electrolux
Khả năng làm mát của bất kỳ máy lạnh điều hòa không khí gia đình nào được đo bằng BTU (Đơn vị nhiệt Anh). Nó đơn giản có nghĩa là AC có thể loại bỏ bao nhiêu nhiệt từ không khí trong một khoảng thời gian định sẵn. Khả năng làm mát của bất kỳ AC nào tỷ lệ thuận với con số này. Có được sự phù hợp cho căn phòng của bạn là rất quan trọng. Nếu công suất BTU quá ít so với phòng của bạn, AC sẽ không thể làm mát đúng cách và nếu công suất quá cao, nó có thể làm mát căn phòng nhanh chóng mà không cần hút ẩm. Để xác định sự phù hợp cho căn phòng của bạn, hãy xem biểu đồ dưới đây:

Khu vực
Công suất trong BTU mỗi giờ
Trọng tải của AC

0 đến 10 mét vuông
~ 5.000
1

10 đến 15 mét vuông.
~ 12.000
1.2

15 đến 20 mét vuông
~ 18.000
1,5

20 đến 30 mét vuông.
~ 24.000
2

Biết lợi ích của biến tần AC với máy lạnh điều hòa Electrolux
So với một máy lạnh điều hòa không khí bình thường, một biến tần AC cung cấp khả năng làm mát tốt hơn, ổn định hơn. Loại này cũng tiết kiệm năng lượng hơn và yên tĩnh hơn. Làm sao? Trong một AC không biến tần, máy nén bật và tắt nhiều lần để điều chỉnh nhiệt độ. Bất cứ khi nào động cơ máy nén khởi động, AC sẽ tăng vọt. Điều này khiến nó tiêu thụ nhiều năng lượng hơn trong thời gian dài. Mặt khác, máy nén AC biến tần luôn luôn bật. Sau khi đạt được nhiệt độ mong muốn, máy nén tiếp tục chạy ở tốc độ thấp hơn để duy trì làm mát. Do đó, nó không chỉ bền hơn mà còn tiết kiệm năng lượng.
Tiết kiệm hiệu quả điện tối đa với máy lạnh điều hòa Electrolux
Mua một AC tiết kiệm năng lượng đã trở nên quan trọng hơn trong thế giới ngày nay, nơi thuế quan điện tăng nhanh như mức thủy ngân! Để giúp bạn xác định mức độ tốt của một thiết bị khi nói đến hiệu suất năng lượng, BEE (Cục tiết kiệm năng lượng) đưa ra Xếp hạng hiệu quả năng lượng được tiêu chuẩn hóa dưới dạng các ngôi sao. Xếp hạng 5 sao là tốt nhất và có nghĩa là AC sẽ cung cấp cho bạn khoản tiết kiệm rất lớn trên hóa đơn tiền điện. Vì vậy, làm cho nó trở thành một điểm để chọn một AC có ít nhất 3 sao, nếu không phải là 5.
Các tính năng quan trọng khác của máy lạnh điều hòa không khí cần xem xét:

Bộ lọc chống vi khuẩn: Loại bỏ vi khuẩn, phấn hoa, mạt bụi và các chất gây dị ứng từ không khí để tạo môi trường lành mạnh
Bộ lọc bụi: Bắt các hạt bụi nhỏ và mạt bụi
Máy hút ẩm: Giúp loại bỏ độ ẩm dư thừa trong không khí trong quá trình Mưa, ngăn không cho căn phòng trở nên ẩm ướt và ức chế sự phát triển của nấm và vi khuẩn
Máy sưởi: Tăng nhiệt độ lên mức dễ chịu trong mùa đông và loại bỏ nhu cầu mua một bộ sưởi riêng biệt
Tự động làm sạch: Tự động loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn. bên trong quạt gió.

Bây giờ bạn đã biết cách chọn máy lạnh điều hòa phù hợp, bạn có thể mua máy lạnh điều hòa không khí gia đình tốt nhất tại các siêu thị điện máy. Để bắt đầu, hãy kiểm tra ưu đãi được chấp thuận trước của bạn và tận dụng tối đa 4,4 Rupi để mua sắm.

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )