Máy Hút Bụi Electrolux


Máy hút bụi Electrolux – Hướng dẫn chọn máy hút bụi tối ưu cho ngôi nhà của bạn.
Để bụi của bạn trong tay của chuyên gia. Máy hút bụi Electrolux sản phẩm tuyệt vời, dễ sử dụng, sức hút tốt
Nếu bạn hoặc ai đó trong nhà bị dị ứng hoặc hen suyễn
Không khí trong nhà có thể gây ra nhiều vấn đề nếu bạn bị hen suyễn hoặc các triệu chứng dị ứng. Hãy chắc chắn rằng máy hút bụi bạn chọn là hiệu quả, kín khí để các hạt không thoát ra được và có bộ lọc HEPA (Không khí hiệu quả cao). Bộ lọc HEPA bẫy các hạt mịn gây ra các triệu chứng dị ứng và hen suyễn, như phân phấn hoa và bụi.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn máy hút bụi có bộ lọc HEPA tốt! Phân loại bộ lọc HEPA càng cao, lọc càng cao. Ví dụ, bộ lọc HEPA 10 sàng lọc 85% các hạt trong không khí có đường kính 0,05 đến 0,15 micromet, trong khi bộ lọc HEPA 12 sàng lọc 99,5%. Một HEPA 13 giúp loại bỏ 99,95% các hạt này. Các hạt lớn hơn được lọc ra ở mức độ cao hơn.

Một ý tưởng tốt khác để cải thiện chất lượng không khí trong nhà là máy lọc không khí. Nó lọc phấn hoa, nấm mốc, ô nhiễm từ giao thông, chất gây dị ứng từ vật nuôi và mạt bụi và khói thuốc lá. Một máy lọc không khí có độ ồn thấp tới 27 dB (A) có nghĩa là bạn có thể đặt nó trong phòng ngủ và nó có thể chạy mà không làm phiền giấc ngủ của bạn.

Chọn máy hút bụi hiệu quả được trang bị bộ lọc HEPA 12 hoặc HEPA 13, để đảm bảo bạn thoát khỏi các chất gây dị ứng trong không khí.
Hút bụi mỗi tuần một lần? Hút bụi một chút bây giờ và sau đó?
Cách làm sạch truyền thống là hút bụi toàn bộ nhà mỗi tuần một lần. Đối với điều này, máy hút bụi thông thường là hoàn hảo – chúng cung cấp nhiều sức mạnh làm sạch nhờ lực hút mạnh mẽ và vòi phun hiệu quả.

Một cách thông minh để giữ nhà gọn gàng là dọn dẹp ngay lập tức – để hút bụi khi cần thiết, khi cần thiết. Đối với mục đích này, máy hút bụi không dây là hoàn hảo. Chúng được sản xuất để luôn ở trong tầm tay, với thiết kế gọn gàng để bạn không phải giấu máy hút bụi trong tủ. Electrolux ErgoRapido là một biểu tượng thiết kế tuyệt đẹp, hoàn hảo cho vai trò này.

Vì vậy, mỗi tuần một lần với máy hút bụi thông thường, hoặc một chút khi cần thiết? Nhiều người làm cả hai. Chọn loại máy hút bụi phù hợp với cách làm sạch của bạn nhất. Tại sao không phải cả hai?
Nếu hòa bình và yên tĩnh là quan trọng
Với máy hút bụi yên tĩnh, bạn có thể hút bụi bất cứ khi nào bạn muốn, mà không làm phiền các thành viên gia đình, hàng xóm hoặc chính bạn. Những người thực sự yên tĩnh tương thích với cuộc sống gia đình của bạn – họ không chỉ cho phép bạn hút bụi mà không làm phiền người khác, thậm chí họ còn cho phép bạn nghe nhạc hoặc nói chuyện điện thoại trong khi hút bụi.

Nhìn kỹ vào các số liệu decibel – ít hơn 3 decibel có nghĩa là tiếng ồn giảm đi một nửa! Độ ồn của máy hút bụi tiêu chuẩn là khoảng 78 decibel (A), trong khi máy hút bụi yên tĩnh nhất trên thị trường chỉ có 68 decibel (A) – mức tiếng ồn tương đương với một cuộc trò chuyện thông thường. Độ ồn của máy hút bụi Electrolux được đo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chọn máy hút bụi có độ ồn từ 72 dB (A) trở xuống.

Gợi ý: Kiểm tra mô hình Electrolux UltraSilencer. Xinh đẹp, im lặng và thân thiện với môi trường.
Nếu bạn có một ngôi nhà lớn
Một số máy hút bụi Electrolux có thêm một dây dài, vì vậy bạn không phải dừng và thay đổi ổ cắm thường xuyên – tiện dụng nếu bạn có một ngôi nhà lớn. Nếu kích thước nhà bạn cần nhiều máy hút bụi, hãy chọn máy hút bụi có khả năng hút bụi tốt – giúp việc hút bụi hiệu quả và dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn hút bụi nhiều, điều cực kỳ quan trọng là chọn máy hút bụi dễ điều khiển và có các tính năng công thái học. Một tay cầm tiện dụng kết hợp với một vòi có thể điều khiển được, ví dụ, làm giảm căng thẳng trên cổ tay của bạn.

Chọn máy hút bụi tiện dụng, dễ điều khiển và có dây dài.
Nếu bạn có một ngôi nhà nhỏ gọn
Hãy xem xét khu vực lưu trữ mà bạn có sẵn và tìm kiếm một máy hút bụi nhỏ gọn phù hợp. Một lợi thế là khả năng bảo vệ vòi xung quanh máy hút bụi, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ. Cũng nhìn vào số lượng và vị trí của các clip đỗ xe giữ vòi phun vào máy hút bụi, chúng giúp việc lưu trữ dễ dàng hơn. Một thay thế thú vị có thể là một máy hút bụi có dây. Thiết kế mỏng của nó giúp bạn dễ dàng cất gọn, ví dụ đằng sau cánh cửa.

Nếu khả năng lưu trữ của bạn rất hạn chế, có cơ hội chọn máy hút bụi với thiết kế rất hấp dẫn, bạn sẽ rất vui khi để nó ở ngoài trời.

Chọn một máy hút bụi nhỏ gọn, dễ cầm và cất giữ. Electrolux cung cấp một lựa chọn ấn tượng mà tất cả đều tuân theo cam kết của Think of You của chúng tôi.
Các loại sàn khác nhau
Có được hiệu suất làm sạch tốt nhất trên các loại sàn khác nhau là tất cả xuống vòi phun. Nếu bạn có các khu vực trải thảm, một vòi phun có động cơ với bàn chải xoay là tốt nhất, vì nó khuấy động đống thảm và giúp nới lỏng bụi bẩn. Vòi phun sàn cứng với bàn chải mềm là lý tưởng cho sàn gỗ và lát gạch, nó hiệu quả nhưng dễ dàng trên sàn để ngăn ngừa các vết trầy xước.

Sự kết hợp hoặc vòi phun thông thường, có các cài đặt cho cả thảm và sàn cứng.

Hệ thống Electrolux AeroPro hiệu quả (vòi, ống và vòi phun) với vòi phun có động cơ mang lại hiệu quả làm sạch hàng đầu trên tất cả các tầng.

Chọn máy hút bụi có vòi phù hợp với các loại sàn trong nhà bạn. Nếu cần, kết hợp với một vòi phun khác.
Nếu bạn có vật nuôi
Lông từ thú cưng có thể cực kỳ khó để loại bỏ, đặc biệt là từ các loại vải như thảm và vải bọc. Một máy hút bụi có vòi phun động cơ là sự lựa chọn tốt nhất để nhặt tóc nhúng, và cũng lý tưởng để làm sạch thảm sâu và chải chuốt. Một vòi turbo điều khiển bằng không khí hoạt động theo cùng một cách, nhưng phụ thuộc vào luồng khí, nó hơi ồn hơn và không thể tắt mà không phải thay đổi vòi phun. Một bàn chải turbo mini là tiện dụng và hiệu quả để làm sạch bọc.

Khi các vật liệu hữu cơ như tóc hoặc phế liệu thực phẩm bị phân hủy bên trong túi, mùi hôi có thể phát sinh. Vấn đề được giải quyết với chất chống mùi S-bag®, giúp giữ lại các phân tử mang mùi.

Chọn máy hút bụi có vòi turbo điều khiển bằng động cơ hoặc không khí và bàn chải turbo mini. Nếu bạn chọn máy hút bụi có túi, hãy sử dụng túi chống s-bag.

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )