Spring Lamb Shoulder với Ricotta Cavatelli

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Spring Lamb Shoulder với Ricotta Cavatelli

Spring Lamb Shoulder Ragu

  • Chén cộng với 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 2 củ cà rốt lớn, thái nhỏ 
  • 1 củ hành lớn, thái nhỏ 
  • 1 quả ớt chuông đỏ vừa, thái nhỏ 
  • 150g pancetta cắt lát dày, cắt thành con xúc xắc ¼ inch 
  • 500g vai cừu không xương, cắt thành con xúc xắc ½ inch 
  • Chén rượu trắng
  • 1 cốc cà chua nghiền 
  • 1 chén gà 
  • Trong một miếng vải phô mai: 1 lá nguyệt quế, 10 hạt tiêu đen, ¼ muỗng cà phê hạt cây thì là, ½ thìa hạt rau mùi, cây hồi 1 sao
  • 2 muỗng canh cây xô thơm xắt nhỏ 
  • 2 muỗng canh hương thảo xắt nhỏ 
  • Rau mùi tây xắt nhỏ, để hương vị
  • Bột thường cho bụi 
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay 
  • 2 muỗng canh cà chua 
  • Muỗng cà phê bột ớt khô (tùy chọn)

Cavatelli Ricotta

  • 1kg bột mì thường, cộng thêm ¼ chén bột cho bột
  • 550g ricotta tươi
  • 1 trứng lớn
  • Cốc sữa hoặc nước

Spring Lamb Shoulder Ragu

  1. Làm nóng lò ở 150 ° C.
  2. Đặt dầu ô liu trong một nồi lớn an toàn lò nướng trên lửa vừa. Sau khi đun nóng, thêm pancetta và nấu cho đến khi nó bắt đầu màu. Nấu trong 5 phút cho đến khi vàng nâu, lấy nó ra khỏi nồi bằng một cái muỗng và đặt sang một bên.
  3. Phủ vai cừu mùa xuân trong bột mì và đặt sang một bên.
  4. Thêm một muỗng canh dầu ô liu vào nồi và để cho nó nóng lên. Xào thịt cừu bọc bột theo mẻ để tránh hầm. Nấu trong khoảng 5-6 phút cho đến khi nâu và loại bỏ nhiệt
  5. Thêm một chút dầu ô liu vào nồi sau khi bạn đã bỏ vai cừu và xào hành tây và cà rốt trong 5 phút, cho đến khi mềm.
  6. Thêm ớt chuông vào hành tây và cà rốt và xào thêm 5 phút nữa.
  7. Thêm cây xô thơm xắt nhỏ, hương thảo và mảnh ớt khô (tùy chọn) và nấu thêm 2 phút nữa.
  8. Thêm bột cà chua và nấu trong 2 phút.
  9. Thêm thịt cừu và rượu vang trắng vào rau xào và nấu cho đến khi chất lỏng gần như bay hơi, sau đó thêm thịt gà, vải phô mai và pancetta và đun sôi lại.
  10. Đặt toàn bộ nồi vào lò nướng nóng sẵn và nấu trong 1,5 giờ.

Cavatelli Ricotta

  1. Trong một bát cực lớn, kết hợp bột mì và muối.
  2. Trong một bát vừa, trộn cùng ricotta tươi và trứng cho đến khi hòa quyện.
  3. Làm một cái giếng ở giữa bột và đổ vào hỗn hợp ricotta. Từ từ khuấy hai cái lại với nhau để dần dần tạo thành một khối bột thô.
  4. Sử dụng bàn tay của bạn để nhào bột, thêm một vài muỗng bột thêm vào một lúc nếu bột dính. Tiếp tục nhào trong vài phút, cho đến khi bột mịn và căng.
  5. Tạo khối bột thành một quả bóng và bọc chặt bằng nhựa để nghỉ ở nhiệt độ phòng trong 30 phút.
  6. Cắt bột thành 8 miếng nhỏ hơn và cuộn từng miếng thành một sợi dây rộng từ một phần tư đến nửa inch.
  7. Cắt những sợi dây bột thành những mảnh nhỏ hơn để dài khoảng một inch rưỡi.
  8. Sử dụng một bảng cán gnocchi để cung cấp cho các gờ cavatelli bằng cách đặt một miếng bột lên bảng, sau đó sử dụng ngón tay cái của bạn để lăn bột trên các đường vân, tạo thành một hình tròn rỗng. Nếu bạn không có bảng gnocchi, bạn có thể sử dụng mặt sau của một cái nĩa để tạo thành cavatelli.
  9. Để các miếng hoàn thành nghỉ trong 15 -20 phút cho đến khi hơi khô.
  10. Mang một nồi nước muối lớn đun sôi và nấu cavatelli theo đợt để tránh quá đông nồi. Luộc cavatelli trong 8 đến 10 phút cho đến khi chúng nổi lên mặt nước.
  11. Xả nước từ cavatelli và trộn nó với muỗng ragu cho đến khi nó phủ nhẹ mì ống. Rắc rau mùi tây và hương thảo và quăng lên áo.

Kêt thuc

  1. Nêm nếm món ăn và nêm muối và hạt tiêu nếu cần. Phục vụ cavatelli trong bát ấm.
  2. Nướng pecorino trên đầu và kết thúc với một giọt dầu ô liu.

Mẹo : Nếu bạn không sử dụng cavatelli ngay lập tức, chúng có thể bị đóng băng. Chỉ cần đặt chúng trong một lớp duy nhất trên một tấm hoặc tấm nướng và đặt chúng trong tủ đá ít nhất một giờ. Khi đông lạnh hoàn toàn, mì ống sau đó có thể được đặt trong một hộp kín không khí và giữ đông lạnh cho đến khi sẵn sàng để sử dụng

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )