Tủ Lạnh Electrolux


Electrolux cùng với Karma, giới thiệu một tủ lạnh Electrolux thông minh cho các cửa hàng tạp hóa. Tủ lạnh, phiên bản beta ra mắt hôm nay, sẽ được tích hợp với ứng dụng Karma Wild và sẽ góp phần giảm chất thải thực phẩm bằng cách giúp các siêu thị bán thực phẩm không mua trước khi kết thúc ngày làm việc cho người tiêu dùng dễ dàng hơn.
Tủ lạnh Electrolux – Cách chọn tủ lạnh Electrolux phù hợp cho gia đình
Trong số nhiều thiết bị gia dụng, không có thiết bị nào được sử dụng thường xuyên hơn tủ lạnh. Cho dù đó là một bữa tiệc cho bữa tối gia đình, chuẩn bị một bữa ăn nhẹ đơn giản hay chỉ cần lấy một cốc nước, hầu hết thời gian của bạn trong nhà bếp đều có thể được lục lọi trong tủ lạnh. Do đó, bạn nên lưu ý một số cân nhắc quan trọng trước khi mua tủ lạnh đầu tiên của bạn .

Đặt kế hoạch mua tủ lạnh của bạn trong chuyển động bằng cách trả lời các câu hỏi sau đây:
Tôi có bao nhiêu không gian cho tủ lạnh Electrolux?
Tủ lạnh có kích thước khác nhau và vì vậy hãy xác định không gian bạn có cho thiết bị này trước khi mua. Đo chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của không gian bạn đã phân bổ cho nó và có các kích thước tiện dụng khi bạn ra ngoài mua sắm.
Kích thước của tủ lạnh Electrolux tôi cần là gì?
Tất cả phụ thuộc vào quy mô và nhu cầu của gia đình bạn. Đối với những người mới cưới, một tủ lạnh nhỏ hơn có thể đủ. Nếu bạn có một gia đình lớn, bạn có thể muốn xem xét việc mua một tủ lạnh lớn hơn, hoặc thậm chí hai tủ lạnh để đáp ứng nhu cầu của bạn. Tủ lạnh có thể tồn tại trong một số năm, vì vậy hãy nhớ tính đến nhu cầu trong tương lai của gia đình bạn.
Nên mua loại tủ lạnh Electrolux nào?
Quyết định xem bạn muốn một tủ lạnh side-by-side, top-mount (tủ đông ở trên cùng) hoặc tủ dưới cùng (tủ đông ở phía dưới). Tủ lạnh gắn dưới đang ngày càng trở nên phổ biến, vì chúng thường cung cấp nhiều không gian hơn so với model bên cạnh và, không giống như tủ lạnh gắn trên, phần chính của thiết bị, cũng là ngăn tủ lạnh được sử dụng nhiều nhất, là một chiều cao thoải mái, mắt.
Những tính năng tủ lạnh nào bạn nên tìm ra?
Các tính năng tủ lạnh khác nhau giữa các thương hiệu khác nhau cũng như các mô hình khác nhau. Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng bằng cách duyệt qua các danh mục, tờ rơi và Internet để xác định hai hoặc ba tính năng chính quan trọng nhất đối với bạn. Một số tính năng bao gồm máy làm đá sẵn có, kệ kính chống tràn có thể điều chỉnh, thùng cửa có thể điều chỉnh lớn và mức độ hiệu quả năng lượng.

Khi bạn đang duyệt tại các cửa hàng, hãy hỏi nhân viên bán hàng những câu hỏi này để giúp bạn xác định rõ ràng tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn:
Làm thế nào linh hoạt là không gian lưu trữ trong tủ lạnh Electrolux?
Tìm kiếm các kệ có thể điều chỉnh và ngăn đông để quản lý lưu trữ thực phẩm tốt hơn. Kiểm tra xem có bao nhiêu không gian lưu trữ và nếu kệ cửa có thể được di chuyển. Xem xét liệu tủ lạnh này có thể lưu trữ các cửa hàng tạp hóa mà bạn mua hộp sữa sữa, trứng, rau tươi hoặc thậm chí là một hộp bánh.
Loại tủ lạnh Electrolux này dễ sử dụng?
Kiểm tra xem bạn có thể tiếp cận các sản phẩm ở mặt sau của kệ hay không – kệ kéo ra có thể đặc biệt hữu ích. Tìm kiếm các ngăn kéo và kệ rõ ràng để bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy mọi thứ. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng đạt được các điều khiển nhiệt độ và kiểm tra xem cánh cửa có mở đúng cách không. Nếu không, hãy hỏi nhân viên bán hàng nếu nó có thể được thay đổi.
Tủ lạnh Electrolux có dễ vệ sinh không?
Kệ kính có thể chống tràn để giảm lượng làm sạch cần thiết. Xem các kệ có thể tháo rời để tạo điều kiện làm sạch.
Làm thế nào hiệu quả năng lượng là của tủ lạnh?
Kiểm tra nhãn Hướng dẫn năng lượng gắn vào tủ lạnh. Nhìn vào công suất mỗi năm và sử dụng nó để so sánh hiệu quả năng lượng của các mô hình khác nhau. So sánh giữa các mô hình khác nhau với cùng số đo kích thước vì các mô hình lớn hơn có xu hướng sử dụng nhiều năng lượng hơn các mô hình nhỏ hơn.
Làm thế nào đáng tin cậy là thương hiệu tủ lạnh?
Tham khảo các tạp chí tiêu dùng, tờ rơi, Internet, bạn bè và gia đình để biết cách người khác xếp hạng hiệu suất của các thương hiệu khác nhau và thu thập lời khuyên trực tiếp về những lợi thế của các tủ lạnh khác nhau.
Thiết lập ngân sách cho tủ lạnh bao nhiêu
Ngoài kích thước, yếu tố hạn chế lớn khác cho quyết định mua của bạn rõ ràng là bạn sẵn sàng chi bao nhiêu. Giá cả khác nhau tùy theo nhãn hiệu, thời gian trong năm và mẫu mã mới như thế nào, nhưng nói chung, bạn nên trả khoảng 8.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ cho một tủ lạnh hàng đầu mới, 15.000.000 vnđ – 25.000.000 vnđ cho một tủ đông dưới đáy mới, và 20.000.000 vnđ đến 30.000.000 vnđ  cho một bên mới. Tủ lạnh cửa kiểu Pháp là phổ biến nhất với chủ nhà, vì vậy họ thấy mức đánh dấu cao nhất – dự kiến ​​sẽ trả bất cứ nơi nào từ 30.000.000 vnđ trở lên cho một cái mới.

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )