Nồi Cơm Điện Electrolux


Nồi cơm điện Electrolux làm bánh, rau hấp và nấu các món cơm. Nó hoạt động tốt và làm sạch rất dễ dàng. Về nhà nấu cơm hoàn hảo.
Nồi cơm điện Electrolux – Chọn nồi cơm điện Electrolux nào tốt?
Với phạm vi giá rộng và lựa chọn nồi cơm điện, bạn sẽ cần xác định mức độ nghiêm trọng của một người nấu cơm trước khi mua sắm. Nếu thỉnh thoảng bạn chỉ ăn cơm trắng, một nồi cơm điện giá rẻ có thể sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn coi mình là một người say mê ăn cơm hàng ngày, bạn có thể sẽ muốn xem xét nồi cơm điện có hệ thống sưởi cảm ứng hoặc bộ vi xử lý, cũng như một loạt các thiết lập gạo.

Câu hỏi quan trọng khác là có bao nhiêu người sẽ ăn cơm. Hình về một chén gạo chưa nấu chín mỗi người. Bạn sẽ không cần nồi cơm điện có dung tích 10 cốc nếu bạn chỉ cho hai người ăn; một mô hình 3 cốc (nhỏ nhất có sẵn) có lẽ sẽ tốt. Cân nhắc bước tới một nồi cơm điện từ 5 đến 6 cốc cho một gia đình từ 4 đến 6 và một nồi 8 đến 10 cốc cho một đám đông lớn hơn. Hãy nhớ rằng: Cốc đo gạo không có cùng kích thước với ly tiêu chuẩn Hoa Kỳ – chúng có kích thước khoảng 3/4. Vì lý do đó, hầu hết các nhà sản xuất khuyên chỉ nên sử dụng các công cụ đo lường được cung cấp kèm theo sản phẩm – một số đi kèm với cốc đo, trong khi những người khác có dấu đo được in trên bát cơm.
Dưới đây là một số mẹo mua nồi cơm điện Electrolux:
+ Một số mô hình làm nhiều hơn là nấu cơm. Nồi cơm điện không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, nếu bạn có một nhà bếp đặc biệt nhỏ, bạn có thể muốn xem xét một bếp đa năng cũng hoạt động như một nồi hấp và nồi nấu chậm. Nồi cơm điện áp lực không giải phóng hơi nước, vì vậy chúng có thể được sử dụng trong hầu hết các phòng trong nhà.

+ Kiểm soát nên dễ sử dụng. Nồi cơm điện cơ bản thường cung cấp hoạt động một chạm. Các mô hình giá sẽ có các điều khiển kỹ thuật số, nhưng chúng vẫn phải đủ trực quan để chỉ cần một vài cái nhìn thoáng qua vào hướng dẫn.

+ Quyết định những tính năng là musts. Các model có điều khiển kỹ thuật số nên có bộ hẹn giờ có thể báo cho nồi cơm điện của bạn bật vào một thời điểm nhất định và cho bạn biết thời gian còn lại cho đến khi bữa ăn của bạn sẵn sàng. Nếu bạn đang chọn một nồi cơm điện cao cấp hơn, đầy đủ tính năng, hãy đảm bảo rằng nó có cài đặt nấu nhanh mà bạn có thể sử dụng khi bạn nhấn thời gian.

+ Cài đặt giữ ấm tự động thuận tiện. Một trong những lợi ích chính của nồi cơm điện là chúng không đòi hỏi sự chú ý liên tục của bạn như nấu cơm trong chảo tiêu chuẩn. Tính năng giữ ấm tự động đảm bảo cơm của bạn giữ ấm mà không bị chín quá khi bạn bận rộn chuẩn bị phần còn lại của bữa ăn hoặc nếu bạn không sẵn sàng để ăn ngay.

+ Nồi cơm điện nên giữ mát khi chạm vào. Bên ngoài nồi cơm điện của bạn không nên đốt ngón tay khi bật thiết bị. Nếu bạn có kế hoạch phục vụ cơm trực tiếp từ nồi cơm điện, hãy đảm bảo bất kỳ tay cầm nào cũng đủ mát để cầm.

+ Tìm kiếm một dây nguồn có thể tháo rời hoặc có thể thu vào. Tính năng tiện lợi này giúp nồi cơm của bạn dễ dàng cất giữ hơn. Nó cũng cho phép bạn biến nồi cơm điện của mình thành một máy chủ di động mà không cần kéo dây điện dài phía sau.

+ Hãy tìm một nắp bên trong có thể tháo rời. Hầu hết các nồi cơm điện đều có nắp đậy ở một bên, thuận tiện cho việc sử dụng bằng một tay nhưng có thể khó xử lý. Hãy tìm một nồi cơm điện có nắp bên trong có thể tháo rời, có thể giặt được để làm sạch dễ dàng.

+Bát cơm phải dễ lau chùi. Một nồi cơm điện ở bất kỳ mức giá nào cũng cần có miếng không dính rất đơn giản để rửa bằng bọt biển, xà phòng và nước. Một số miếng chèn cũng an toàn cho máy rửa chén, trong khi nồi cơm điện bằng nhựa có thể được làm sạch trên giá trên cùng của máy rửa chén. Một số kiểu máy có thể có các miếng chèn bằng thép không gỉ bền hơn một chút, nhưng những loại này thường khó làm sạch hơn.

+ Dung tích nồi: . Nếu bạn chỉ nấu ăn  hàng ngày, khoảng 1-2 chén gạo, thường là nồi cơm điện 3 chén sẽ là kích cỡ phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn nấu khoảng 2-5 chén gạo, một nồi 5 chén sẽ phù hợp nhất. Và cuối cùng, nếu bạn nấu nhiều hơn 5 cốc, thì nồi 10 ly sẽ phù hợp nhất. Một mối quan tâm chung mà chúng ta thường nghe thấy trong cửa hàng là nếu chúng ta có khách qua thì sao? Nếu bạn có khách đến và bạn cần nấu nhiều hơn khả năng của bếp, cách lý tưởng nhất là nấu hai lần. Vậy tại sao bạn không nên mua nồi cơm điện lớn hơn (tức là 10 cốc) để khi bạn có khách đến, bạn không phải nấu hai lần? Bạn có thể mua một cooke gạo lớn hơn nhưng vì hàng ngày bạn không nấu nhiều như vậy, nó sẽ làm hỏng nồi bên trong của nồi và rút ngắn tuổi thọ của nó. Ngoài ra, nếu bạn chỉ nấu một lượng nhỏ gạo trong một nồi cơm lớn,
Nếu bạn đang có ý định mua nồi cơm điện thì cũng nên lựa chọn các thương hiệu uy tín – Nồi cơm điện Electrolux là một thương hiệu tiêu cho gia đình bạn.
Tôi hy vọng tại thời điểm này bạn sẽ có một ý tưởng về cách chọn nồi cơm điện phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy nhớ câu hỏi của chúng tôi là “làm thế nào để chọn một nồi cơm điện sẽ tồn tại lâu dài?  Không có nồi cơm điện nào thực sự tồn tại lâu dài. Vì chúng là các thiết bị điện tử giống như điện thoại di động và máy tính của bạn, có nhiều khả năng chúng bị hỏng. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể áp dụng các mẹo sau để hạ thấp cơ hội này. Đầu tiên, KHÔNG BAO GIỜ rửa gạo của bạn trong nồi trong của nồi cơm điện, vì điều này sẽ làm trầy lớp chống dính của nồi. Thứ hai, KHÔNG BAO GIỜ thêm các thành phần như dầu, muối và các loại gia vị khác vào nồi cơm điện, vì điều này cũng sẽ làm hỏng lớp chống dính. Thứ ba, HÃY KHÔNG sử dụng nồi cơm điện lớn hơn nhiều so với những gì bạn cần (sử dụng nồi cơm điện 10 chén để chỉ nấu 1-2 chén cơm thường xuyên). Và cuối cùng, luôn giữ cho nồi cơm sạch sẽ.

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )