Máy Rửa Bát Electrolux


MÁY RỬA CHÉN BÁT ELECTROLUX ⇔ Máy rửa chén Electrolux với ComfortLift® là máy rửa chén đầu tiên, nơi bạn có thể truy cập mọi inch một cách trơn tru và dễ dàng. Cơ chế nâng độc đáo, sáng tạo nâng giỏ người yêu để dễ dàng truy cập vào tất cả các món ăn của bạn.
Hướng dẫn lựa chọn máy rửa chén bát phù hợp
Một máy rửa chén là đặc trưng của nhà bếp. So với rửa bằng tay, máy rửa chén làm sạch kỹ hơn và sử dụng ít năng lượng và nước hơn. Dưới đây là một số lời khuyên để mua một máy rửa chén hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Hướng dẫn mua máy rửa chén Electrolux tốt
Một máy rửa chén là đặc trưng của nhà bếp. So với rửa bằng tay, máy rửa chén làm sạch kỹ hơn và sử dụng ít năng lượng và nước hơn. Dưới đây là một số lời khuyên để mua một máy rửa chén hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Kích thước máy rửa chén Electrolux nào là tốt nhất cho bạn?
Máy rửa chén không nên được đánh giá chỉ dựa trên số lượng cài đặt địa điểm mà chúng có thể xử lý. Điều quan trọng nữa là xem xét kích thước bên trong và xem xét loại đồ sành sứ bạn có. Từ các đơn vị nhỏ gọn đến máy rửa chén tích hợp kích thước đầy đủ đủ lớn cho đĩa lớn nhất, Electrolux có tất cả.

Chọn kiểu máy rửa chén Electrolux của bạn
Electrolux có một loạt các máy rửa chén có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với bất kỳ loại bếp nào, dù là hiện đại hay truyền thống. Ví dụ, trong khi màu trắng là màu phổ biến nhất cho máy rửa chén, bạn cũng có thể xem xét một đơn vị thép không gỉ thời trang với tay cầm thanh mỏng. Electrolux thậm chí còn có các thiết kế tương lai đi kèm với các điều khiển công nghệ cao và các đường cong tinh tế, hoàn hảo cho một nhà bếp hiện đại.

Tính năng giảm tiếng ồn của máy rửa chén Electrolux
Máy bay không người lái của máy rửa chén không phải là âm thanh dễ chịu nhất. Electrolux có một loạt các máy rửa chén giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu. Bạn có biết rằng một máy rửa chén 48 decibel tạo ra tiếng ồn tương đương với hai đơn vị 45 decibel? Điều này có nghĩa là giảm thậm chí chỉ một vài decibel có thể có ảnh hưởng đáng kể đến việc tạo ra tiếng ồn.

Chọn các tính năng máy rửa bát Electrolux phù hợp
Rửa chén bát không phải là một việc vặt phức tạp. Tương tự như vậy, máy rửa chén Electrolux không phải là thiết bị phức tạp. Tuy nhiên, có một vài điều bạn nên biết. Hãy chắc chắn chọn một trong đó có công nghệ rửa chén tốt nhất, và đi kèm với các chương trình rửa chuyên sâu và tiết kiệm. Để linh hoạt hơn, bạn có thể cân nhắc một chương trình với chương trình AUTO, rửa nhanh trong 30 phút và cài đặt rửa ở nhiệt độ thấp hơn, được thiết kế để xử lý ngay cả kính và đồ sứ tinh tế nhất của bạn.

Máy rửa chén Electrolux an toàn và bảo mật
Rò rỉ nước có thể lộn xộn, có mùi và làm hỏng nhà bếp của bạn nếu chúng không được sửa chữa. Với Electrolux Aqua Lock, Aqua Stop và hệ thống chống ngập của chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về rò rỉ, đặc biệt là những cái không được chú ý. Các hệ thống này sẽ ngay lập tức hoạt động nếu rò rỉ xuất hiện trong hoặc bên ngoài máy rửa chén. Hầu hết các máy rửa chén Electrolux cũng có một hệ thống khóa dễ dàng để ngăn trẻ em mở cửa máy rửa chén.

Năng lượng và nước hiệu quả với máy rửa bát Electrolux
Electrolux có nhiều loại máy rửa chén được xếp hạng AAA, chỉ sử dụng 10 lít nước cho mỗi lần nạp đầy mà không làm giảm hiệu suất. Nhiều máy rửa chén tiết kiệm năng lượng của chúng tôi cũng có tính năng tự động tắt, tự động ngắt kết nối máy rửa chén của bạn khỏi điện chính 10 phút sau khi chu trình kết thúc để tiết kiệm năng lượng và nước tại nhà.

Xem Thêm

Máy Rửa Chén Bát Electrolux ComfortLift®

 

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )