Máy Hút Mùi Electrolux


Máy hút mùi Electrolux đóng một vai trò thiết yếu trong việc giữ cho nhà bếp của bạn tươi mới, vì vậy bạn luôn có thể thưởng thức việc nấu ăn của mình. Chào mừng khách của bạn vào một nhà bếp tươi và thoải mái. Từ kiểu dáng thời trang đến kiểu dáng tinh tế, máy hút mùi bếp của chúng tôi giúp tạo ra không gian nhà bếp phù hợp đồng thời bổ sung cho thiết kế nhà bếp của bạn đẹp mắt.

Máy hút mùi đóng một vai trò thiết yếu trong việc giữ cho nhà bếp của bạn tươi mới, vì vậy bạn luôn có thể thưởng thức việc nấu ăn của mình. Chào mừng khách của bạn vào một nhà bếp tươi và thoải mái. Từ kiểu dáng thời trang đến kiểu dáng tinh tế, máy hút mùi bếp của chúng tôi giúp tạo ra không gian nhà bếp phù hợp đồng thời bổ sung cho thiết kế nhà bếp của bạn đẹp mắt.

Hướng dẫn mua máy hút mùi bếp 

Loại bỏ mùi nấu ăn và đảm bảo nhà bếp của bạn có mùi tươi không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Đây là nơi mà máy hút mùi bếp đến. Chúng đóng một vai trò quan trọng và có thể được tìm thấy trong hầu hết các nhà bếp hiện nay. Dưới đây là một số điều cần xem xét khi mua một cái.

Thay thế hoặc nâng cấp? Xem xét các loại máy hút mùi bếp

Bạn đang thay thế một mui xe bếp cũ bằng một mô hình tương tự hoặc nâng cấp lên một phiên bản công nghệ cao hơn? Có nhiều loại mũ nồi khác nhau để lựa chọn – bao gồm cả những kiểu dáng thời trang có thể được sử dụng để đưa ra tuyên bố táo bạo – nhưng hãy đảm bảo có được một loại phù hợp với thiết kế của nhà bếp của bạn.

Đi với dòng chảy

Máy hút mùi tốt nhất đi kèm với một bộ chiết có thể loại bỏ hiệu quả tất cả các mùi khó chịu từ nhà bếp của bạn. Tuy nhiên, đôi khi, do hạn chế về không gian hoặc lắp đặt, bạn có thể phải sử dụng loại tuần hoàn, làm sạch không khí và tái chế nó trở lại nhà bếp của bạn bằng bộ lọc than.

Chọn máy hút mùi phù hợp

Bạn có một nồi nấu sáu vòng với nhiều nồi sủi bọt cùng một lúc không? Hay bạn chỉ có một ba vòng hob? Hãy nhớ rằng bếp nấu ăn càng lớn, máy hút mùi của bạn càng khó hoạt động, vì vậy hãy đảm bảo chọn máy hút mùi phù hợp với loại và số lượng nấu bạn làm. Bạn cũng nên chọn một chiếc mũ trùm có chiều rộng bằng hoặc lớn hơn chiều rộng của sở thích của bạn, để mùi hôi được loại bỏ một cách hiệu quả.

Loại bỏ mùi hôi nhanh

Bạn muốn thoát khỏi mùi tanh đó và bạn muốn làm điều đó thật nhanh. Máy hút mùi bếp Electrolux có tới ba cài đặt tốc độ để giúp bạn loại bỏ mùi khó chịu trong vòng vài giây. Hơn thế nữa, máy hút khói linh hoạt của chúng tôi với nhiều tùy chọn tốc độ có thể giúp bạn thoát khỏi khói nấu ăn và khói mà không gặp rắc rối.

7 cân nhắc khi chọn máy hút mùi

Nếu bạn đã từng đặt chuông báo khói trong nhà bếp của mình, bạn đã biết tầm quan trọng của việc có một máy hút mùi thực sự quan trọng như thế nào. Nhưng làm thế nào để bạn biết mui xe phạm vi phù hợp với bạn? Khi bạn cân nhắc các lựa chọn của mình, hãy luôn chú ý đến những cân nhắc quan trọng này.

Hệ thống xả 

Một  hệ thống ống xả , đôi khi còn được gọi là hệ thống thông hơi, sử dụng ống dẫn để đưa không khí ra khỏi nhà. Ngay lập tức ra khỏi đây. Nói cách khác, bạn không thể trút vào một không gian nội thất khác trong nhà như gác mái. Nếu bạn có một hệ thống ống dẫn, có lẽ bạn có thể đoán rằng tốt nhất là gắn mui xe nhà bếp của bạn vào một bức tường bên ngoài. Bằng cách đó, ống dẫn ngắn hơn và hiệu quả hơn. Càng đi xa từ một bức tường bên ngoài, việc lắp đặt ống dẫn và mui xe sẽ càng phức tạp và tốn kém hơn.

Với  hệ thống ống xả không có ống dẫn hoặc hệ thống không có lỗ thông hơi , không khí được lọc, làm sạch và sau đó được đưa trở lại nhà bếp thay vì được dẫn ra bên ngoài. Như bạn có thể tưởng tượng, các hệ thống này thường kém hiệu quả hơn các hệ thống ống dẫn và chúng đòi hỏi phải bảo trì nhiều hơn với việc vệ sinh thường xuyên và thay thế bộ lọc. Vì vậy, thật tốt khi biết trước những gì bạn có thể mong đợi.

Bố trí nhà bếp của bạn

Bố trí nhà bếp của bạn sẽ xác định bao nhiêu không gian bạn phải làm việc và làm thế nào tốt nhất để phù hợp với máy hút mùi của bạn vào vị trí. Một nguyên tắc nhỏ là đặt mục tiêu gắn mui xe từ 24-30 inch lên trên bếp, nhưng luôn luôn đọc các khuyến nghị của nhà sản xuất để đảm bảo.

Tùy thuộc vào cấu hình mũ thông hơi nhà bếp có thể được gắn trên tường, tích hợp vào tủ của bạn, làm một phần của tán trên cao hoặc treo trên trần nhà trên bếp đảo. Thậm chí có những mũ trùm ống khói kính thiên văn có thể được mở rộng khi sử dụng hoặc rút lại và ẩn khỏi đường khi không cần thiết. Một lựa chọn thông minh, tiết kiệm không gian khác là máy hút mùi nhà bếp. Nó được thiết kế để đi lên từ một khe đặc biệt trên bề mặt làm việc và thuận tiện cất đi khi không sử dụng bếp nấu.   

Công suất quạt

Kích thước của không gian sẽ quyết định mức độ mạnh mẽ của quạt hút khí cần có để làm sạch không khí và giúp ngăn mùi hôi nấu ăn mạnh. Để xác định nhu cầu của bạn là gì, hãy nhân chiều cao trần nhà bếp với chiều dài và chiều rộng của căn phòng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khối lượng của nhà bếp của bạn. 

Chiều cao trần nhà bếp X Chiều rộng của phòng = Khối lượng của bếp

Tốt nhất, bạn nên chọn máy hút mùi có khả năng thay thế hoặc làm sạch không khí trong không gian đó không dưới tám lần mỗi giờ.

Tính năng lượng máy hút mùi nhà bếp

Bạn có thể tìm ra bao nhiêu không khí mà một chiếc máy hút mùi nhà bếp có thể trích xuất mỗi giờ với một phép toán đơn giản và CFM của quạt là một phép đo công suất của quạt và là viết tắt của feet khối mỗi phút. Ví dụ, một chiếc quạt hút có công suất 1.000 CFM có thể loại bỏ tất cả không khí từ một khu vực có kích thước 10ft x 10ft x 10ft trong một phút. Để xác định lượng không khí mà một chiếc mũ trùm cụ thể có thể thay thế mỗi giờ, chỉ cần nhân CFM đó với 60 (số phút trong một giờ).

Xem xét tiếng ồn của máy hút mùi

Bạn có thể chọn một chiếc máy hút mùi cực kỳ mạnh mẽ, nhưng nếu nó có vẻ như một chiếc máy bay nhỏ cất cánh mỗi khi bạn sử dụng thì có lẽ nó không đáng. Thay vào đó, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn một mô hình hoạt động bằng cách hút không khí về phía các cạnh hoặc chu vi của mui xe thay vì di chuyển nó trên một kích thước lớn. Điều này không chỉ làm cho mui xe hiệu quả hơn mà còn giúp giảm độ ồn. Bất cứ khi nào có thể, hãy mang mũ trùm đầu để chạy thử trong phòng trưng bày hoặc cửa hàng trước khi bạn mang nó về nhà.=

Kiểu mũ trùm đầu

Đương nhiên, bạn sẽ muốn một máy hút mùi phối hợp với diện mạo của nhà bếp của bạn và nói lên sở thích cá nhân của bạn. Vì vậy, bạn sẽ muốn xem xét các loại hoàn thiện khác nhau có sẵn trên thị trường và bảo trì liên quan đến việc giữ chúng sạch sẽ. Những thứ như, một kết thúc chải hoặc sáng bóng, sự lựa chọn vật liệu, ví dụ như thép không gỉ hoặc đồng thau, v.v. Bạn cũng sẽ muốn ghi nhớ cái nhìn tổng thể, có nghĩa là nó hiện đại hay truyền thống, hoặc nếu nó phù hợp độc đáo với phong cách kiến ​​trúc chung của nhà bạn. Cuối cùng, bạn có thể muốn xem xét cách bạn muốn kết hợp nó một cách liền mạch vào nhà bếp. Nếu bạn đang muốn đưa ra một tuyên bố táo bạo, bạn có thể muốn chọn một cái gì đó nổi bật so với phần còn lại của trang trí và chọn một màu sắc ấn tượng hoặc vị trí nổi bật.

 Xem xét chi phí

Giống như hầu hết mọi thứ khác bạn mua cho ngôi nhà, chi phí có thể thay đổi lớn. Kích thước, công suất, vật liệu và các tính năng đặc biệt của mui xe như cảm biến nhiệt, tự động tắt và loại ánh sáng tích hợp đều sẽ ảnh hưởng đến chi phí của mui xe. Thực hiện nghiên cứu của bạn và so sánh giá trực tuyến trước khi bạn đi đến cửa hàng để bạn có thể có được một ý tưởng về những gì bạn có thể mong đợi để chi tiêu. Đừng quên yếu tố cài đặt vào phương trình. Đây có thể là một công việc tốt nhất để lại cho các chuyên gia. Chỉ cần nhớ rằng lao động và vật liệu, như đầu nối và phụ kiện, có thể nhanh chóng tăng thêm nhiều hơn chi phí của mui xe.

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )