Lò Vi Sóng Electrolux


LÒ VI SÓNG ELECTROLUX ⇔ Lò vi sóng là thiết bị nhà bếp tuyệt vời để hâm nóng, nướng hoặc thậm chí nướng. Lò vi sóng rất hữu ích trong việc nấu một loạt các công thức nấu ăn và thực phẩm bao gồm bỏng ngô, vỉ nướng gà, thịt nướng, pizza, bánh nướng xốp, thậm chí hâm nóng thức ăn đông lạnh. Nó nấu trong vài phút, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Có 3 loại lò vi sóng trên thị trường & Tính năng của từng loại

Lò vi sóng đơn
Lò vi sóng nướng
Lò vi sóng đối lưu

Bạn có biết nếu bạn mua lò vi sóng kiểu Grill thì bạn không thể sử dụng nó để nướng !!! Có một số yếu tố cần xem xét trước khi lựa chọn lò vi sóng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, dựa trên quy mô gia đình, thói quen thực phẩm và các tính năng tốt khác để có các tính năng. Chúng tôi hy vọng mẹo mua dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn lò vi sóng phù hợp. Trên thực tế, bạn cũng có thể sử dụng bộ chọn lò vi sóng của Electrolux để chọn lò vi sóng phù hợp.

Các loại lò vi sóng Electrolux
Quyết định quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn lò vi sóng là mua loại lò vi sóng nào . Có ba loại lò vi sóng có sẵn trên thị trường.
Lò vi sóng đơn
Lò vi sóng đơn là mô hình cấp nhập cảnh trong thể loại lò vi sóng để nấu ăn đơn giản. Phù hợp nhất: để hâm nóng, nấu ăn đơn giản
Lò vi sóng nướng
Lò nướng lò vi sóng được cung cấp với các phụ kiện nướng bổ sung. Chúng thích hợp nhất để nướng thịt hoặc rau như Paneer.
Lò vi sóng đối lưu
Lò vi sóng đối lưu sử dụng quạt và bộ phận làm nóng để tạo ra các luồng không khí bên trong lò vi sóng. Tốt nhất để nướng và nướng. Ví dụ, lò vi sóng đối lưu IFB 20SC2 là lò vi sóng đối lưu phổ biến nhất.

Quyết định dựa trên những gì bạn muốn nấu
Hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Electrolux
Công suất của lò vi sóng được đo bằng lít. Nó là chỉ số cho số lượng thực phẩm bạn có thể nấu cùng một lúc. Như đã nói ở trên, công suất lò vi sóng phụ thuộc vào quy mô và cách sử dụng của gia đình bạn. Thực hiện theo phần trên về sử dụng lò vi sóng và ánh xạ loại vi sóng tương ứng. Dưới đây chúng tôi liệt kê một bảng để tính công suất.

Về cơ bản, nó nói với một gia đình nhỏ, đối với lò vi sóng Solo, 15-20 lít là đủ, nhưng đối với cùng một gia đình nhỏ, đối với Grill hoặc đối lưu loại 21-30 lít là đủ. Gia đình lớn cần 25-30 lít cho loại Solo Đối với các loại khác, nó sẽ là 32 lít trở lên.
Công nghệ lò vi sóng Electrolux
Sóng vi ba là bức xạ điện từ, sự kết hợp của sóng điện và từ. Bước sóng vi sóng dao động từ một mét đến một milimét. Những sóng này được tạo ra bên trong lò bằng ống điện tử gọi là Magnetron. Đó là lý do tại sao Magnetron là thành phần cốt lõi của lò vi sóng. Khi bạn bật lò vi sóng, Magnetron này sẽ giải phóng vi sóng bên trong khoang lò. Sóng vi ba có đặc tính đặc biệt do các phân tử nước trong thực phẩm rung động và sinh nhiệt. Đây là nguyên tắc lò vi sóng và cách thức ăn được nấu trong lò vi sóng. Đây là lý do rất khó để nấu các món khô hoàn toàn trong lò vi sóng.
Nguy hiểm và an toàn lò vi sóng
Không để các chất kim loại hoặc dụng cụ kim loại trong lò vi sóng

Chỉ sử dụng dụng cụ nhựa an toàn cho lò vi sóng

Hãy chắc chắn rằng dụng cụ thủy tinh là lò vi sóng an toàn

Không đặt bình sữa em bé vào lò vi sóng.

Sử dụng găng tay lò vi sóng trong khi nướng như lò vi sóng đối lưu. Lò vi sóng bên trong sẽ rất nóng trong quá trình nướng.

Internet đầy rẫy những tin đồn rằng lò vi sóng làm ô nhiễm thực phẩm với bức xạ. Vui lòng xem Hiệp hội Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công bố trên trang web của họ rằng lò vi sóng không làm nhiễm bẩn thực phẩm. Không có rủi ro sức khỏe trong việc ăn thực phẩm nấu chín bằng lò vi sóng.
Tính năng lò vi sóng
Dưới đây là một số từ, cụm từ phổ biến được sử dụng trong mô tả lò vi sóng trong khi mua trực tuyến. Để biết ý nghĩa của từng từ mô tả lò vi sóng, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.
Khóa trẻ em
Nếu bạn có con trong nhà, chúng có thể vô tình đưa tay vào lò vi sóng. Vì vậy, các tính năng này cung cấp một cơ sở khóa trẻ em. Nói chung, khóa trẻ em này được hỗ trợ với sự trợ giúp của mã hoạt động như một mật khẩu để mở khóa. Nội thất lò vi sóng đối lưu sẽ rất nóng khi bạn nướng và khóa trẻ em phải có trong trường hợp đó.
Tự nấu ăn với lò vi sóng Electrolux
Trong trường hợp bạn muốn đơn giản hóa việc nấu ăn, tùy chọn này sẽ đáp ứng nhu cầu. Lò vi sóng kinh tế hoặc cấp thấp sẽ không có tính năng này. Bạn không cần thiết lập thời gian và cấu hình nguồn, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ định loại món ăn, đó là nó.
Sự tiêu thụ năng lượng điện của lò vi sóng Electrolux
Ngoài ra, còn có cài đặt nguồn điện, Điện áp cao hơn, nó sẽ hiệu quả và nhanh hơn. Nếu bạn thích nấu các món ăn nặng hoặc số lượng lớn cho một gia đình lớn, hãy xem xét một lò vi sóng mạnh hơn. Nếu bạn nấu thức ăn chỉ cho một hoặc hai người, thì một lò vi sóng ít mạnh hơn là đủ. Tính năng tương tự cũng được gọi là ‘Cấp độ sức mạnh’.
Công nghệ rã đông của lò vi sóng Electrolux
Đây là một hoạt động vi sóng chuyên làm nóng thực phẩm đông lạnh. Giả sử bạn muốn làm nóng món cà ri ngày hôm qua từ tủ lạnh thì đây là lựa chọn phù hợp để sử dụng.
Làm nóng trước khi nấu
Trước khi bạn bắt đầu nấu ăn và làm theo các công thức nấu ăn, lò cần phải đạt đến nhiệt độ nhất định. Vì vậy, bạn cần bật lò vi sóng và chờ một lúc cho đến khi nó nóng hoặc đạt đến nhiệt độ yêu cầu. Quá trình trên được gọi là quá trình làm nóng trước. Tìm thời gian làm nóng trước cần thiết cho lò vi sóng trong các thông số kỹ thuật trước khi bạn mua.
Menu nấu tự động của lò vi sóng Electrolux
Tự động nấu ăn làm cho nấu ăn với lò vi sóng là cakewalk, đáng ngạc nhiên rất đơn giản. Trong thực tế, tính năng menu nấu tự động là mấu chốt của ‘công thức vi sóng nhanh’. Khi bạn nấu trong lò vi sóng, bạn cần chỉ định một vài cài đặt như công suất điện và thời gian nấu, điều này có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu. Nhưng với tính năng menu tự động nấu này, tất cả những gì bạn cần làm là chỉ định đơn giản loại món ăn bạn muốn nấu, tùy thuộc vào trọng lượng thực phẩm, lò vi sóng sẽ tự động điều chỉnh công suất và thời gian. Ví dụ, để làm bỏng ngô, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút pop pop, đó là nó.
Sử dụng đồng hồ hẹn giờ với lò vi sóng Electrolux
Cho phép bạn định cấu hình thời lượng nấu. Bạn có thể chỉ định thời gian lò vi sóng hoạt động từ 30 giây đến 10 phút. Tùy thuộc vào loại bảng điều khiển bằng núm xoay hoặc bằng cảm ứng LCD, bạn có thể chỉ định thời lượng nấu.
Các loại bảng điều khiển lò vi sóng Electrolux
Có ba loại bảng điều khiển, đó là Mechanical, Tact Dial Type, Feather Touch. Dial, Tact Dial thường có các model cấp thấp và có thể xử lý việc sử dụng thô. Bảng điều khiển Feather Touch thêm thiết kế của lò vi sóng của bạn. Nó có thể cảm nhận được ngón tay của bạn, giống như một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng. Feather Touch thường đi kèm trong một mô hình cao cấp.
Phụ kiện lò vi sóng Electrolux
Các cửa hàng trực tuyến có đầy đủ các phụ kiện lò vi sóng bao gồm găng tay lò vi sóng, dụng cụ nấu an toàn cho lò vi sóng, dụng cụ, bát, tàu, giá đỡ lò vi sóng để gắn lên tường trong trường hợp bạn không có đủ không gian trên bảng điều khiển nhà bếp. Vỏ lò vi sóng cũng hữu ích để che nếu lò vi sóng được sử dụng hiếm khi.
Rotisserie
Phụ kiện Rotisserie là một phụ kiện nướng đặc biệt. Nó là một thanh cơ sở thép hoạt động trên hệ thống động cơ để đảm bảo nướng hoàn hảo. Nướng gà, thịt cừu, paneer có thể dễ dàng thực hiện bằng thanh rotisserie. Nhưng phụ kiện nướng rotisserie đi kèm với chỉ vài lò vi sóng và lò vi sóng với phụ kiện rotisserie có giá thêm một đến hai nghìn rupee. Một lần nữa, có hai biến thể trong rotisserie – thanh rotisserie ngang và thanh rotisserie dọc. Rotisserie tương đối ngang có phân phối nhiệt tốt hơn. Lò vi sóng IFB 30BRC2 là lò vi sóng đối lưu rotisserie phổ biến nhất
Giá cả khác nhau về loại lò vi sóng và giá cả.

Giá lò vi sóng solo dao động từ Rs. 5.000 đến 7.000. tùy thuộc vào công suất của lò vi sóng.
Giá lò vi sóng nướng là giữa R. 8.000 đến 10.000.
Giá lò vi sóng đối lưu thay đổi từ R. 12.000 đến 18.000.

Lò vi sóng so với lò nướng bánh và lò nướng (OTG) nên chọn loại nào
Lò nướng và bếp nướng (OTG) là thiết bị nhà bếp nổi tiếng dành riêng cho nướng, nướng và bánh mì nướng. Thật khó hiểu khi mua cái nào – lò vi sóng, OTG hoặc cả hai !!! Lò vi sóng đối lưu là phù hợp nhất để hâm nóng, rã đông và nướng cho người mới bắt đầu. OTG thích hợp nhất cho các thợ làm bánh chuyên nghiệp, những người muốn làm bánh hàng đầu.
Thương hiệu lò vi sóng Electrolux
Lò vi sóng Electrolux: Electrolux là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Electrolux rất tuyệt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo email: [email protected] 

Xem Thêm

Lò Vi Sóng Electrolux Món Ăn Ngon Hơn

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )