Lò Nướng Electrolux


LÒ NƯỚNG ELECTROLUX ⇔ Electrolux là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng, bán hơn 60 triệu sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới mỗi năm. Tầm nhìn của nó là trở thành công ty thiết bị tốt nhất trên thế giới, Electrolux nói, và một loạt các máy rửa chén, tủ lạnh và máy giặt chắc chắn là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, đánh giá này sẽ tập trung vào nhiều loại lò có sẵn từ Electrolux, để xác định loại tính năng nào chúng được trang bị và liệu chúng có đại diện cho giá trị tốt cho tiền hay không. Electrolux cung cấp lò nướng gì? Phạm vi lò nướng của Electrolux bao gồm 16 mô hình khác nhau, phần lớn trong số đó là lò nướng tích hợp và chiếm một trong ba phần sau:
Phân biệt 3 loại lò nướng & công dụng tính năng của mỗi loại

 Lò nướng nhiệt phân đơn
 Lò nướng đôi
 Lò hơi cho mỗi loại khác nhau, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng của mỗi loại khác nhau lò nướng và trình bày thông tin này trong một bảng được sắp xếp theo giá.

Tên của mỗi mô hình là một mớ hỗn độn của các số khác nhau, vì vậy hãy cố gắng đừng để bị lạc giữa chúng, vì chúng hoàn toàn giống nhau!

Lò nướng đơn nhiệt phân
Lò nướng nhiệt phân có số lượng nhiều nhất của Electrolux, chiếm chín trong số 16 lò. Lò nhiệt phân là một loại lò nướng có cơ chế tự làm sạch, thường bằng cách đạt đến nhiệt độ cực cao, biến thức ăn thừa thành tro. Những loại lò nướng này đang ngày càng trở nên phổ biến, vì chúng có thể tiết kiệm cho chủ sở hữu của họ rất nhiều nỗ lực và có thể duy trì tuổi thọ của lò nướng.

Lò nhiệt phân của Electrolux có các tính năng sau:

Cửa cảm ứng mát mẻ : tăng thêm sự an toàn và tự tin cho nhà bếp thông qua hệ thống làm mát cửa sáng tạo với nhiều tấm cửa được tráng men
Máy chạy kính thiên văn Full Flex : cho phép bạn truy cập an toàn, dễ dàng vào tất cả các khu vực của lò
Giao diện lò nướng trực quan (IOI) : màn hình đầy màu sắc trang nhã, phản hồi nhiệt độ và chức năng để dễ dàng lập trình lò của bạn
Đầu dò thực phẩm thông minh : đo nhiệt độ lõi của lò và tắt nó đi khi nó sẵn sàng
Dung tích 80L +
Núm xoay : giúp dễ dàng kiểm soát nhiệt
Cửa đóng mềm : giảm tiếng ồn khi mở và đóng lò
Hệ thống quạt đôi : quạt quay ngược chiều nhau, phân phối nhiệt đều khắp lò
Hệ thống nướng chia

Tất cả các lò nhiệt phân của Electrolux đều có chức năng tự làm sạch. Nó có sáu mô hình khác nhau trong thể loại này. Lưu ý rằng đối với một số kiểu máy, giá không có sẵn trên trang web Electrolux
Lò nướng nhiệt phân Electrolux có đáng mua hay không?
Rất nhiều người có thể đấu tranh để thấy giá trị tuyệt vời trong lò nhiệt phân của Electrolux. Lò nướng rẻ nhất của nó trong danh mục này là hơn 1.400 đô la, nhiều hơn các tùy chọn rẻ nhất có sẵn từ các thương hiệu khác trên thị trường. Trên hết, các mô hình cấp thấp còn thiếu các tính năng sáng tạo để có khả năng khiến chúng khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Các tính năng như cửa cảm ứng mát mẻ và đầu dò thực phẩm đã có sẵn trong các thương hiệu lò nướng như Bosch và Blanco, những người cung cấp lò nướng tương tự với giá rẻ hơn. Lò nướng Electrolux duy nhất trong lĩnh vực này có số lượng lớn các tính năng có giá khoảng 4.000 đến 5.000 đô la. Đây là một chi phí khá đắt.

Tuy nhiên, một lợi thế mà lò nhiệt phân Electrolux có là kích thước của chúng. Mặc dù điều này có thể không phải là một lợi thế cho bạn tùy thuộc vào số lượng phòng bạn có, nhưng tất cả các mô hình nhiệt phân của nó có công suất 80 Lít trở lên, trong khi một số lò nhiệt phân cũng là lò nướng đôi (nhiều hơn về điều này sau). Các mô hình đắt tiền hơn có thể chứa tới 125 Lít! Vì vậy, sự tiện lợi chắc chắn là điểm bán hàng lớn nhất, vì vậy nếu bạn là người cần nấu ăn cho một số lượng lớn người thường xuyên, thì một lò nhiệt phân Electrolux có thể là cách để đi. Nếu không, nó có thể là một ý tưởng tốt để tìm đến các nhà cung cấp khác.
Lò nướng đôi
Lò nướng đôi cho phép nấu nhiều món ăn cùng một lúc, do có hai ngăn riêng biệt. Chúng tuyệt vời cho những người thích giải trí cho khách và họ có thể có rất nhiều phong cách. Electrolux có bốn lò đôi khác nhau tùy ý sử dụng và chúng có các tính năng tương tự như lò nhiệt phân.
Lò nướng đôi Electrolux có đáng mua không?
Các lò nướng đôi làm tốt hơn một chút so với các đối tác nhiệt phân của chúng, vì chúng ít nhiều có giá xung quanh giá trung bình của lò nướng đôi trên thị trường. Lò nướng đôi của Electrolux có lợi thế là chứa một lượng chức năng bổ sung tương tự như các lò đơn. Rất nhiều nhà cung cấp lò nướng đôi – chẳng hạn như các nhà cung cấp từ Bosch – không làm được điều tương tự, điều này mang lại cho Electrolux một lợi thế không hề nhỏ trong lĩnh vực này. Lò nướng đôi của nó vẫn còn đắt tiền, vì vậy bạn có thể không nên cân nhắc mua một cái trừ khi bạn cần chuẩn bị một lượng lớn thực phẩm thường xuyên. Nếu bạn phù hợp với nhân khẩu học này, thì lò nướng đôi Electrolux đại diện cho giá trị tốt cho tiền.
Lò nướng hơi
Lò hơi có thể được sử dụng để nấu các món ăn ngon được cho là tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng hơn. Nấu bằng hơi nước đảm bảo độ ẩm của thực phẩm vẫn còn bên trong, do đó không bị khô. Theo trang web và Thiết bị gia dụng trực tuyến, Electrolux có ba mẫu lò hơi khác nhau mà bạn có thể mua. Ngoài một số tính năng của lò nhiệt phân và lò đôi, lò hơi cũng có thể bao gồm:

Nấu ăn bằng hơi nước tốt cho sức khỏe

Các chương trình được xác định trước: giúp nấu ăn dễ dàng hơn bằng cách đưa vào một loạt các điều kiện được xây dựng tùy thuộc vào những gì bạn đang nấu

Tùy chọn làm nóng nhanh: tiết kiệm thời gian làm nóng lò trước

Chương trình yêu thích: lập trình các bữa ăn yêu thích của bạn để nấu chúng chỉ bằng một nút bấm
Lò nướng hơi Electrolux có đáng không?
Có thể khá khó khăn để xác định giá trị của lò hơi, vì chúng thường không phù hợp để thay thế lò nướng thông thường. Bạn chỉ nên mua lò hấp nếu bạn thường xuyên nấu thức ăn bằng hơi nước, nhưng một số kiểu máy cho phép bạn cả hai kiểu nấu. Chúng được gọi là lò hơi kết hợp và mô hình CombiSteam 678SC sẽ cho phép bạn làm điều này. Với mức giá khoảng 3.000 đô la, chúng có giá khá cao nhưng không phải là không thể chấp nhận được và do không có kích thước tương đối, sẽ rất lý tưởng cho ai đó muốn nuôi một vài người bằng cả hơi nước và nấu ăn thông thường.

Hai lò hơi Electrolux còn lại ít nhiều xoay quanh tiêu chuẩn công nghiệp về giá cả. Nếu bạn đang xem xét một trong những điều này, thì bạn nên tính đến mức độ tiện lợi mà chúng mang lại, vì lò hơi có thể được bảo trì khá cao. Hai mô hình này đi kèm với một cơ chế tự làm sạch và các chương trình được xác định trước tương ứng, vì vậy chúng vượt qua thử nghiệm này. Lò hơi không phổ biến ở Úc, với các nhà cung cấp chính khác là Westinghouse, Samsung và Smeg. Sẽ là khôn ngoan khi so sánh lò hơi của Electrolux với các thương hiệu này, nhưng nhìn chung, có vẻ như chúng đáng đồng tiền bát gạo.

Xem Thêm

Lò Nướng Electrolux Giúp Món Ăn Ngon Hơn

 

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )