Bếp Electrolux


BẾP ELECTROLUX ⇔ Khi nói đến nấu ăn, có một bếp nấu ăn đáng tin cậy (hoặc đầu bếp như đôi khi chúng được biết đến) là điều bắt buộc. Tại Electrolux, chúng tôi muốn nghĩ mình là bậc thầy hob – các mô hình Premium Châu Âu của chúng tôi cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời, dễ dàng để làm sạch và có thể nấu các bữa ăn mang lại cho gia đình bạn. Hãy xem những lời khuyên của chúng tôi dưới đây về cách mua bếp điện từ Electrolux phù hợp cho nhà bếp của bạn.
Phân biệt các loại bếp & công dụng tính năng của mỗi loại

Bếp lò
Bếp từ đơn
Bếp ga dương
Bếp nấu điện từ
Bếp điện âm
Bếp từ âm

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay thế một sở thích cũ, bạn có thể có một cái mới với kích thước và kiểu dáng chính xác. Điều đó nói rằng, nếu phụ kiện nhà bếp của bạn cho phép, bạn có thể thay đổi sang một loại nhiên liệu khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang cài đặt một nhà bếp mới, hãy đảm bảo chọn bếp và bếp Electrolux phù hợp với thiết kế mới và sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.

Bạn nên mua bếp có bao nhiêu đầu đốt? Số lượng đầu đốt bạn nên có thực sự phụ thuộc vào số lượng bạn làm trong bếp. Nếu bạn có một gia đình lớn và luôn có một cái gì đó sủi bọt trên bếp, hãy tìm số lượng đầu đốt nhiều nhất bạn có thể phù hợp với không gian bạn có. Nếu bạn đang thiết kế một nhà bếp mới, lớn hơn, bạn có thể xem xét có một bếp domino riêng biệt, có lẽ ở một góc gần khu vực phục vụ – ngoài một ở khu vực nấu ăn chính – để giữ ấm nồi trong khi nấu một bữa ăn.
Các loại khác nhau của bếp lò và hobs là gì?
Theo truyền thống, chỉ có hai loại hobs được sử dụng để hâm nóng thức ăn – gas và điện . Trong khi bếp ga cho phép bạn kiểm soát nhiệt tốt hơn, có thể khó lắp vào bếp, đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để làm sạch và thường tốn kém hơn khi chạy. Mặt khác, bếp điện dễ dàng vệ sinh và an toàn hơn khi sử dụng vì không có ngọn lửa trần. Tuy nhiên, một đầu bếp chuyên nghiệp có thể thấy một bếp điện chậm chuyển từ mức nhiệt này sang mức nhiệt khác và ít phản ứng hơn so với bếp ga. Tuy nhiên, bây giờ, có một đứa trẻ mới trong khối – sở thích cảm ứng – và chúng tôi ở Electrolux nghĩ rằng nó sẽ đưa thế giới nấu ăn vào cơn bão.
Bếp cảm ứng hob là gì?
Các vòng cảm ứng Electrolux sử dụng các trường điện từ để truyền nhiệt xuống đáy nồi đồng thời đảm bảo rằng phần còn lại của bề mặt bếp được giữ mát để đảm bảo an toàn cho bạn mọi lúc. Điều này có nghĩa là thực phẩm của bạn sẽ được nấu hoàn hảo cho dù kích thước hay hình dạng của nồi bạn sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng bếp ga hoặc bếp điện, kích thước của nồi rất quan trọng – phù hợp với kích thước nồi với kích thước đầu đốt sẽ đảm bảo thực phẩm của bạn nấu chín kỹ.

Vòi cảm ứng của chúng tôi cũng dễ dàng để làm sạch và nhanh chóng để làm nóng và nấu các bữa ăn, để cung cấp cho bạn thời gian chất lượng hơn với những người thân yêu của bạn. Chúng cũng đi kèm với điều khiển cảm ứng trượt để kiểm soát nhiệt chính xác hơn. Tất cả những lý do này làm cho cảm ứng Electrolux trở thành lựa chọn ưa thích của các đầu bếp hàng đầu trên thế giới nấu nhiều món ăn khác nhau, có thể là Thái Lan, Malaysia hoặc Singapore.
Các chậu từ tính của bếp
Các chậu không có đáy từ tính, chẳng hạn như thép không gỉ hoặc gốm, sẽ không hoạt động với các vòng cảm ứng. Một cách dễ dàng để tìm hiểu xem chiếc nồi yêu thích của bạn có hoạt động với vòng cảm ứng hay không là đặt một nam châm ở đáy nồi. Nếu nó dính, nồi có thể được sử dụng trên các vòng cảm ứng.
Bếp dễ dàng làm sạch chức năng hob
Nồi tràn và chảo phun dầu chỉ có thể dẫn đến một điều – một sở thích bẩn thỉu. Nếu bạn thấy việc vệ sinh bếp ga của mình khó khăn, bạn có thể cân nhắc chuyển sang bếp điện Electrolux Radiant hoặc bếp điện từ cảm ứng Electrolux Infinite hiện đại của chúng tôi, cả hai đều có thể được làm sạch trong nháy mắt..

Xem Thêm

Bếp Electrolux Giúp Nấu Ăn Nhanh Hơn

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )