Kiểm tra các cách tốt nhất để loại bỏ vết bẩn trên quần áo

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Một ngày hoàn hảo của bạn có thể trở nên lộn xộn trong tích tắc. Khi áo của bạn tìm thấy màu mới không mong muốn từ nhuộm và đổ, bạn sẽ thấy mình mặc một chiếc áo mới, lộn xộn hơn – bữa trưa nhanh chóng khiến chiếc áo của bạn nhanh chóng với một vệt cà chua, bản đồ thế giới trên áo khoác của bạn như được vẽ bằng mồ hôi vết bẩn, hoặc thậm chí có thể văng bùn Jackson Pollock-esque trên váy của bạn. Thật khó để thoát khỏi những rủi ro đáng sợ này khi bạn ra ngoài.

Bạn có thể biết cách rửa đồ, nhưng dọn dẹp sau khi vấy bẩn một khoa học của riêng nó.

Mặc dù vậy, hãy thoải mái, chúng tôi đang ở đây để chỉ cho bạn cách loại bỏ 5 loại vết bẩn thường xuyên.

1. Vết dầu

 

Electrolux_Washer # 2 _Photo_02.jpg

Vết dầu xếp hạng khá cao trong số các loại vết bẩn khó loại bỏ.

Việc giặt quần áo thông thường sẽ không loại bỏ vết dầu. Bạn cần chất tẩy rửa enzyme để giải quyết các loại dầu mỡ cứng đầu này.

Phủ lên vết bẩn trong chất tẩy enzyme và để yên trong 10 phút, sau đó bôi chất tẩy giặt dạng lỏng lên vết bẩn và đợi thêm 5 đến 10 phút nữa. Sau đó, tiến hành giặt quần áo bị ố như bạn thường làm và đó là nó. Các vết dầu đã biến mất.

2. Vết rượu

 

Electrolux_Washer # 2 _Photo_03.jpg

Thảm kịch bắt đầu bằng sự đổ tràn của màu đỏ ruby ​​trên một chiếc váy trắng bó sát vượt xa khỏi vương quốc của những vở opera.

Vết rượu thường là nguyên nhân của sự hoảng loạn bất ngờ dẫn đến việc sử dụng tay trần để điên cuồng chà xát vết bẩn. Đây là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm với quần áo của mình khi chúng có vết rượu vang đỏ.

Cách đúng, và cách duy nhất, để tiếp cận vết rượu vang là nhanh chóng áp dụng vải khô hoặc giấy lụa vào khu vực bị đổ để hấp thụ chất lỏng. Sau khi chất thải được hấp thụ, ngâm quần áo nhuộm màu vào nước có ga hoặc nước lạnh để có một chút màu trắng, phủ vật phẩm bằng chất tẩy giặt dạng lỏng và tiến hành cho vào máy giặt Electrolux như bình thường. Lặp lại quá trình khi cần thiết cho đến khi vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn.

Mối quan tâm duy nhất của bạn là không để nhiệt độ nước tăng quá 30 ° C trong quá trình giặt, vì rượu sẽ bắt đầu đông cứng vào các sợi vải ở nhiệt độ như vậy.

3. Vết nến sáp

 

Electrolux_Washer # 2 _Photo_04.jpg

Ai biết sáp nến là một rắc rối để loại bỏ khỏi quần áo của bạn?

Loại bỏ sáp nến không đúng cách khỏi quần áo của bạn có thể để lại một số vết sẫm màu rất khó chịu trên vải. Khi điều đó xảy ra, quần áo của bạn là tốt như đi.

Thực hiện các bước dễ dàng này để loại bỏ vết sáp từ quần áo của bạn.

Đầu tiên, cho quần áo nhuộm màu vào tủ đông của bạn để hóa rắn cặn sáp. Sau đó, sử dụng mặt cùn của một con dao để cạo nhẹ sáp đã được làm cứng hết mức có thể. Tiếp theo, đặt một miếng giấy sáp lên khu vực bị ố và sắt với nhiệt độ thấp. Giấy sẽ thấm sáp từ vải, để lại cho bạn một loại vải không chứa sáp, sẵn sàng để giặt trong máy giặt Electrolux của bạ

4. Vết mồ hôi

 

Electrolux_Washer # 2 _Photo_05.jpg

Xung quanh cổ áo sơ mi, nách, hoặc bất kỳ khu vực nào có nhiều mồ hôi, bằng chứng của bụi bẩn có thể được truy tìm bằng vết mồ hôi.

Điều tồi tệ nhất – không có số lượng chà hoặc giặt sẽ làm sạch quần áo hoàn toàn.

Một mẹo nhỏ để bỏ qua sự phiền toái này là cho hỗn hợp giấm tinh chế và nước lạnh vào thùng máy giặt Electrolux của bạn, sau đó khuấy nước để tạo bọt bằng chất tẩy bột.

Phần quan trọng là để quần áo ngâm trong 30 phút trước khi giặt để tối đa hóa hiệu quả điều trị.

Nếu vết mồ hôi đã vùi sâu vào vải, chỉ cần thoa hỗn hợp giấm tinh chế và nước lạnh lên vùng bị ố và chà nhẹ bằng bàn chải đánh răng trước khi bắt đầu quy trình làm sạch này.

5. Vết máu

 

Electrolux_Washer # 2 _Photo_06.jpg

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một trong những loại vết bẩn khó loại bỏ nhất – vết máu.

Tuy nhiên, giải pháp dễ dàng được tìm thấy trong tầm tay. Muối và vôi là tất cả những gì bạn cần.

Khuấy một nắm muối vào nước lạnh và ngâm quần áo nhuộm màu trong hỗn hợp. Các dư lượng máu nên đi ra ngay.

Đối với phương pháp vôi, cắt một nửa vôi và chà mặt hở lên vết bẩn, sau đó giặt quần áo bình thường trong máy giặt Electrolux của bạn.

Hai phương pháp khác nhau nhưng không kém phần tiện lợi này sẽ không để lại dấu vết máu trên bất kỳ quần áo nào của bạn.

Đây chỉ là một phần trong số nhiều mẹo làm sạch tiện dụng được tìm thấy trên  ứng dụng di động Electrolux Life . Chuẩn bị sẵn ứng dụng cố vấn chăm sóc trên thiết bị di động của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên về việc công việc dọn dẹp của bạn có thể dễ dàng hơn nhiều.

Hãy tải xuống và tải xuống Electrolux Life .

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )