Hướng dẫn chọn máy giặt cửa trước Electrolux cho gia đình bạn

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Máy giặt 3 - 01.png

Bạn muốn cắt giảm công việc nhà cho gia đình? Dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của bạn trong khi bạn để công nghệ làm việc? Xin chúc mừng, bạn đang trên đường trở thành chủ sở hữu đáng tự hào của máy giặt.

Nhưng máy giặt tốt là gì? Xin thưa, đứng giữa bạn và một chiếc máy giặt hoàn toàn mới sẽ thay đổi cách bạn sống là một câu hỏi cuối cùng bạn cần trả lời – Loại máy giặt nào phù hợp với nhà bạn? Chủ yếu, có hai sự lựa chọn: máy giặt tải phía trước HOẶC máy giặt tải hàng đầu. Tuy nhiên, quyết định nhỏ này đòi hỏi phải cân nhắc và cân nhắc một vài điều trước khi bạn có thể giải quyết đúng máy giặt.

Để có được giá trị tiền của bạn, không gì có thể vượt qua máy giặt tải phía trước Electrolux. Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn mua máy giặt thiết yếu sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư khó khăn này.

1. Không phai màu, cho dù có rửa bao nhiêu lần

Máy giặt 3 - 02.png

 

Đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi phòng thí nghiệm của Viện Interlek bằng cách so sánh với các mẫu EWF12932 và UltimateCare ™ EWF12933

Vải của bạn có thể đã bắt đầu với màu sắc rực rỡ, nhưng nếu bạn chăm sóc nó sai cách, màu sắc sẽ nhanh chóng phai.

Bạn có biết những gì hoàn toàn bảo vệ màu sắc quần áo của bạn khỏi phai? Công nghệ UltraMix ™ bên trong máy giặt tải phía trước Electrolux. Làm cho màu phai một điều của quá khứ. Công nghệ UltraMix ™ trộn trước bột giặt với nước trước khi phun hỗn hợp lên quần áo của bạn, tối đa hóa hiệu quả của bột giặt. Chu trình giặt trong UltraMix ™ cũng sử dụng nước 30 ° C, bảo toàn hoàn hảo độ sống động của màu vải và làm cho nó luôn trông như mới.

2. Sạch hơn máy giặt tải hàng đầu

Hầu hết mọi người nghĩ rằng bất kỳ loại máy giặt nào – tải trước hoặc tải trên cùng, đều cung cấp mức độ sạch như nhau. Trong thực tế, máy giặt tải phía trước cung cấp khả năng làm sạch vượt trội, nhờ vào công nghệ SensorWash ™ tuyệt vời có thể thực hiện hai công việc cùng một lúc.

Đầu tiên, SensorWash ™ sử dụng cảm biến độ đục của nó để đánh giá mức độ bẩn và vết bẩn trong đồ giặt khi bắt đầu chu trình và tự động tính toán thời gian cần thiết để loại bỏ chúng trong quá trình giặt. Các chức năng có thể giải quyết các vết bẩn nhỏ nhất đến vết bẩn khó chịu nhất bằng chất tẩy và nước rửa đầu tiên.

Bước thứ hai sau khi xả xong là cảm biến độ dẫn sẽ kiểm tra dư lượng chất tẩy trên đồ giặt và tính toán số lần giặt tối ưu (có thêm tối đa 2 lần giặt) để kiểm tra lại xem có tồn dư pesky không.

3. Tiết kiệm chi phí

Giới thiệu một máy giặt tải phía trước Electrolux mới cho nhà của bạn là một khoản đầu tư dài hạn, một trong những lợi nhuận đặc biệt đáng ngạc nhiên.

sao làm được vậy? Với công nghệ LoadSensor ™ hiển thị trọng lượng đồ giặt của bạn trong thời gian thực và khuyến nghị lượng chất tẩy rửa và chất làm mềm phù hợp cho đồ giặt.

Sau khi LoadSensor ™ hoàn thiện việc chuẩn bị cho việc giặt, máy giặt tải phía trước Electrolux sẽ tự động điều chỉnh mức nước của nó để phù hợp hơn cho việc giặt, trong khi máy giặt tải hàng đầu luôn cần mức nước cao để che tất cả quần áo. Ngoài ra, LoadSensor ™ sẽ tính toán chiều dài chu trình giặt và công suất kéo sợi cho phù hợp với trọng lượng của đồ giặt đã tải. Việc tinh chỉnh các thông số này không chỉ mang lại hiệu quả rõ rệt mà còn tiết kiệm chi phí tổng thể ngoài mong đợi.

4. Sống tốt hơn với công nghệ tốt hơn

Máy giặt 3 - 05.png

Đầu tư vào một máy giặt tải phía trước Electrolux sẽ không làm bạn thất vọng. Với tất cả các chức năng và công nghệ tiện dụng được đóng gói trong một máy duy nhất, máy giặt Electrolux sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, giúp bạn lấy lại thời gian quý giá trước đây để xử lý đồ giặt và các vấn đề liên quan.

Một lần giặt bằng máy giặt tải phía trước Electrolux và quần áo của bạn sẽ sẵn sàng, với các công nghệ tiên tiến của Vapor Care giúp hấp thụ quần áo của bạn thành độ mịn tuyệt vời, Vapor Refresh giúp loại bỏ bất kỳ nếp gấp vải nào, SensorWash ™ đảm bảo quần áo của bạn hoàn toàn không có bụi bẩn hoặc cặn chất tẩy rửa, và cuối cùng là LoadSensor ™ giúp tiết kiệm chi phí với mỗi lần giặt với các tính toán chính xác về nước, điện và sử dụng chất tẩy rửa.

Chúng tôi hy vọng những lý do này sẽ giúp bạn hạ cánh trên máy giặt tải trước tốt nhất có thể mua. Kiểm tra thông tin bổ sung và duyệt qua các máy giặt Electrolux khác nhau tại đây .

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )