Giới thiệu Sunny, máy giặt mới hoạt động với nước nóng năng lượng mặt trời

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Electrolux tiếp tục thể hiện cam kết phát triển bền vững, lần này với sự ra mắt của một máy giặt mới chạy bằng nước được làm nóng bằng năng lượng mặt trời.

Sunny, như máy giặt được gọi, đã được giới thiệu tại Klimahouse, một triển lãm thương mại về xây dựng và cải tạo tiết kiệm năng lượng, được tổ chức gần đây tại Bolzano, Ý.

Sunny có các chương trình đặc biệt sử dụng nước từ mạch nước nóng mà không cần bật yếu tố làm nóng. Máy giặt có một vòi cung cấp đầu vào kép cho nước nóng và lạnh, vì vậy nó có thể được lắp đặt trong nhà và căn hộ nơi nước được làm nóng bằng các tấm pin mặt trời nhiệt, theo Laura Tellini, giám đốc sản phẩm Fabric Care.

Hiện tại không có máy nào khác có sẵn trên thị trường có thể hoạt động với nước nóng và lạnh, theo Tellini.

Yêu cầu thường xuyên đến trung tâm cuộc gọi khiến tôi nhận ra rằng có lẽ có nhu cầu thực sự cho một chiếc máy như thế này. Sau khi phân tích thị trường, kết luận là không có đối thủ cạnh tranh nào cung cấp một cỗ máy tương tự, cô giải thích.

Cô nói rằng máy giặt cũng có thể được làm nóng bằng nồi hơi chạy bằng khí metan hoặc viên hoặc bất kỳ nguồn sưởi ấm nào khác, miễn là có sẵn vòi nước nóng thứ hai. Giải pháp này có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 40%.

Nếu một tab nước nóng thứ hai không có sẵn, máy hoạt động theo cách truyền thống sử dụng nước lạnh và làm nóng nó bằng máy sưởi, theo Tellini.

Các nhà xây dựng nhắm mục tiêu và các chuyên gia năng lượng mặt trời

Electrolux đã giới thiệu Sunny tại Klimahous, một triển lãm thương mại về xây dựng và cải tạo tiết kiệm năng lượng, vào cuối tháng 1. Triển lãm, Tellini, cho phép Electrolux giải quyết với công chúng đa dạng, bao gồm các kỹ thuật viên thủy lực nhiệt, lắp đặt các tấm pin mặt trời nhiệt, kiến ​​trúc sư và kỹ sư và thậm chí cả người tiêu dùng và tổ chức đơn giản quan tâm đến các vấn đề môi trường.

Hợp tác với Solahart

Electrolux đang hợp tác với Solahart, các nhà lãnh đạo thế giới về hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời, người đã trình diễn máy giặt tại hội chợ thương mại gần đây. Đây là bước đầu tiên của dự án hợp tác tiếp thị giữa Electrolux và Solahart, ông nói, Cristina Furlanis, giám đốc thương hiệu. Đây sẽ cho phép Electrolux quảng bá Sunny thông qua hơn 30 triển lãm quốc gia và địa phương do Solahart tổ chức hàng năm. Solahart cũng sẽ giới thiệu Sunny tại các khóa đào tạo cho các kỹ thuật viên và người lắp đặt các tấm pin mặt trời.

Một số thông tin nhanh về Sunny:
Máy giặt: tải 7 kg, 1200 vòng / phút
Sản xuất bắt đầu vào tháng 2 năm 2008
Nó được sản xuất tại nhà máy Electrolux’s Porcia ở Ý
Hiện chỉ được bán ở Ý
Không có máy nào khác trên thị trường cung cấp ống hút đôi cho phép máy chạy với nước nóng và lạnh

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )