Máy Sấy Quần Áo Electrolux


MẤY SẤY ELECTROLUX ⇔ với hệ thống CycloneCare của chúng tôi đảm bảo quần áo của bạn sẽ được sấy khô đều và nhẹ nhàng. Vì vậy, cái nhìn, cảm nhận và hình dạng của bạn được duy trì theo thời gian.
Mấy sấy quần áo Electrolux sẽ có 3 tính năng sấy

Sấy khô thêm: Sấy vật liệu dày, ví dụ Quần jean, khăn tắm, vv
Khô thông thường: Sấy vật liệu bình thường, ví dụ như áo phông, quần áo, vv
Sấy khô: Những vật liệu mà bạn cần ủi Áo sơ mi. (Quần áo ở cuối chương trình này sẽ không khô 100% nhưng vẫn chứa độ ẩm, do đó khi bạn ủi sẽ dễ dàng hơn nhiều).

Tất cả bạn cần làm là chọn trong số các chương trình sấy ở trên theo độ dày của vải. Khi cảm biến chương trình được chọn đã cảm nhận được quần áo trong trống được sấy khô, nó sẽ tự động dừng lại. Do đó, không có thời gian sấy cài đặt.
Chọn máy sấy quần áo Electrolux phù hợp – với tất cả các kiểu máy, tính năng và chức năng khác nhau – có thể khó khăn. Dưới đây là một vài điều cần suy nghĩ trước khi bạn mua.

Máy sấy quần áo Electrolux – Hướng dẫn mua máy sấy quần áo
Chọn máy sấy quần áo Electrolux phù hợp – với tất cả các kiểu máy, tính năng và chức năng khác nhau – có thể khó khăn. Dưới đây là một vài điều cần suy nghĩ trước khi bạn mua.

Xem xét không gian giặt ủi khi mua máy sấy quần áo
Không gian là một hạn chế đối với nhiều người trong chúng ta – nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta phải thỏa hiệp về các tính năng, chất lượng hoặc kiểu dáng. Phạm vi toàn diện của máy sấy mỏng và máy giặt kết hợp máy sấy là giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, bạn có thể đặt máy sấy của bạn lên trên máy giặt để tiết kiệm một chút phòng. Điều này cũng giúp việc chuyển đồ giặt của bạn từ máy giặt sang máy sấy nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Công suất sấy thông minh của máy sấy quần áo Electrolux
Bạn chỉ sấy một vài bộ quần áo hay bạn có đống đồ giặt cần sấy? Dù bằng cách nào, đừng băn khoăn! Máy sấy Electrolux có công suất sấy lên đến tám kg, nhưng đủ linh hoạt để cho phép bạn làm khô một lượng nhỏ quần áo. Máy của chúng tôi cũng được trang bị công nghệ Máy sấy cảm biến tự động cảm nhận khi quần áo của bạn khô.

Tính năng ủi của máy sấy quần áo Electrolux 
Ủi là một công việc đột phá – nhưng đây không phải là điều bạn cần phải lo lắng nữa. Máy sấy của chúng tôi đi kèm với các chương trình cải tiến như Easy Iron, giúp giảm tới 50% thời gian ủi, giúp bạn thoải mái thực hiện các hoạt động thú vị hơn và tập trung vào những điều quan trọng hơn trong cuộc sống.

Dễ dàng sử dụng chương trình sấy
Chúng tôi không phải là người hâm mộ của những từ phức tạp hoặc đặt tên vô nghĩa tại Electrolux – đó là lý do tại sao các chương trình của chúng tôi, như Wool Care, Intensive Dry, Delicates và Easy Iron, thực hiện chính xác những gì tên của chúng gợi ý. Những chức năng dễ hiểu này cũng sẽ giúp bạn tận dụng tốt nhất máy sấy của mình.

Sấy giày nhanh hơn với mấy sấy Electrolux
Không có gì tệ hơn là ngâm giày ướt sau một ngày mưa. Thay vì để chúng khô, bạn có thể ném giày vào máy sấy Electrolux. Máy sấy của chúng tôi có một giá phơi đặc biệt có thể làm khô giày và thậm chí là woollens. Với chương trình Intensive Dry, bạn cũng có thể cho quần áo cứng hơn như quần jean vào máy sấy của chúng tôi để sấy khô nhanh hơn.

Không còn dị ứng khi dùng máy sấy quần áo Electrolux
Mùa xuân và mùa hè là những mùa đáng yêu – nhưng không phải nếu bạn bị dị ứng và phải dành phần lớn thời gian ở nhà với mũi đỏ và chảy nước mắt. Bạn có biết rằng bạn có thể loại bỏ phấn hoa, bụi và các chất gây dị ứng khác khỏi quần áo của bạn bằng cách sấy khô chúng không? Bây giờ đó là một cái gì đó không được đánh hơi.
Một máy sấy cảm biến sẽ có 3 tính năng sấy cho bạn lựa chọn để làm khô các loại quần áo khác nhau của bạn. Chúng là những thứ sau đây:
1. Sấy khô thêm: Sấy vật liệu dày, ví dụ Quần jean, khăn tắm, vv
2. Khô thông thường: Sấy vật liệu bình thường, ví dụ như áo phông, quần áo, vv
3. Giắt khô: Những vật liệu mà bạn cần ủi Áo sơ mi. (Quần áo ở cuối chương trình này sẽ không khô 100% nhưng vẫn chứa độ ẩm, do đó khi bạn ủi sẽ dễ dàng hơn nhiều).
Tất cả bạn cần làm là chọn trong số các chương trình sấy ở trên theo độ dày của vải. Khi cảm biến chương trình được chọn đã cảm nhận được quần áo trong trống được sấy khô, nó sẽ tự động dừng lại. Do đó, không có thời gian sấy cài đặt.

Máy sấy khô tiêu thụ nhiều điện năng không?
Để sử dụng đầy đủ mức tiêu thụ điện, nên làm khô quần áo của bạn ở mức tải tối đa. Tránh sấy 1 hoặc 2 miếng quần áo trong máy sấy vì điều này sẽ gây lãng phí điện. Để có hiệu quả năng lượng tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy sấy Heat Pump. Máy sấy Heat Pump tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với máy sấy truyền thống. Nó hoạt động làm nóng không khí trong một hệ thống mạch kín, đưa nó qua quần áo và tái chế khí nóng được sử dụng để sấy đồ giặt.

Xem Thêm

Máy Sấy Electrolux Quần Áo Nhanh Khô Hơn

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )