Máy Giặt Sấy Electrolux


MÁY GIẶT SẤY ELECTROLUX ⇔ Với máy giặt sấy của Electrolux sẽ luôn giữ những món đồ quý giá trông mới lâu hơn để bạn có thể tự hào mặc chúng bao nhiêu lần tùy thích, thay vì giấu chúng ở phía sau tủ quần áo.Máy giặt sấy Electrolux giúp màu sắc rực rỡ và vải được giữ mềm mại, trong khi có tác động tối thiểu có thể đến môi trường xung quanh chúng ta.
Những tính năng đặc biệt chỉ có trong máy giặt sấy Electrolux
Tính năng phổ biến khác cho thương hiệu Electrolux là Steam , nhẹ nhàng làm khô và loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo để ủi dễ dàng hơn. Nó cũng rất hữu ích để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi.

LuxCare và SmartCare là tên của các hệ thống rửa sáng tạo của Electrolux. Họ đã lập trình cẩn thận các vòng quay lộn xộn và kiểm soát nhiệt độ chính xác để bảo vệ vải. SmartBoost trộn trước nước và chất tẩy rửa – và cũng có thể trộn chất làm mềm vải và chất tẩy – để làm sạch sâu hơn. Electrolux cũng có tùy chọn hơi nước, Perfect Steam , nhắm vào các vết bẩn khó giặt nhất

Những yếu tố quan trọng nhất bạn cần nhớ khi mua máy giặt sấy

Hiệu suất làm sạch và sấy khô với máy giặt sấy Electrolux
Hiệu suất làm sạch
Đã có những thay đổi đáng kể trong máy giặt và máy sấy trong vài năm qua. Xu hướng đối với máy giặt tải phía trước là bởi vì chúng thường hoạt động hiệu quả hơn, cho phép xếp chồng và có kiểu dáng đẹp, hiện đại. Cả Samsung và Electrolux đều sản xuất máy giặt hiện đại đẹp mắt với nhiều tính năng sáng tạo.

Để phân tích chuyên sâu, vui lòng kiểm tra các bài viết về máy giặt và máy sấy tải phía trước của Samsung và Electrolux trên blog của chúng tôi.

Máy giặt Samsung đi kèm với tối đa 14 chu trình giặt chuyên dụng và 12 tùy chọn giặt. Chúng bao gồm PowerFoam , thấm sâu vào vải và thu được kết quả tốt hơn trên đất cứng đầu. Hơi nước rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn có các thành viên gia đình bị dị ứng vì nó làm tăng nhiệt độ nước của máy giặt, tăng khả năng làm sạch và hòa tan chất tẩy rửa hiệu quả hơn. Tự làm sạch , loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn khỏi máy của bạn và MyCycle , lưu các cài đặt yêu thích của bạn. Một máy giặt hiệu suất cao thông thường mất khoảng 80 phút để hoàn thành tải, nhưng Quick Wash 36 phút của Samsung mang lại hiệu suất tương tự trong chưa đầy một nửa thời gian đó.

Trong cuộc sống bận rộn của chúng ta, thật hữu ích khi có khả năng rút ngắn thời gian giặt đồ. Phục vụ nhu cầu này, Electrolux cung cấp các mô hình làm sạch quần áo của bạn chỉ trong 15 phút .
Hiệu suất sấy
Máy giặt không phải là thiết bị duy nhất đạt được các tính năng sáng tạo – các nhà sản xuất cũng đang tăng cường khả năng của máy sấy để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Một trong những tính năng mới phổ biến nhất là Cảm biến khô , điều chỉnh thời gian khô tùy theo độ ẩm của quần áo, tránh làm khô quá mức, bảo vệ vải và tiết kiệm năng lượng. Cả Samsung và Electrolux đều được trang bị tính năng này.

Một tính năng phổ biến khác cho cả hai thương hiệu là Steam , nhẹ nhàng làm khô và loại bỏ các nếp nhăn trên quần áo để ủi dễ dàng hơn. Nó cũng rất hữu ích để loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi.

LuxCare và SmartCare là tên của các hệ thống rửa sáng tạo của Electrolux. Họ đã lập trình cẩn thận các vòng quay lộn xộn và kiểm soát nhiệt độ chính xác để bảo vệ vải. SmartBoost trộn trước nước và chất tẩy rửa – và cũng có thể trộn chất làm mềm vải và chất tẩy – để làm sạch sâu hơn. Electrolux cũng có tùy chọn hơi nước, Perfect Steam , nhắm vào các vết bẩn khó giặt nhất.
Hiệu quả năng lượng của máy giặt sấy Electrolux
Ngày nay, hiệu quả là một mối quan tâm quan trọng và nhiều thiết kế có chung một mục tiêu: tiết kiệm năng lượng. Hầu hết các thương hiệu, bao gồm Samsung và Electrolux, quyết tâm sử dụng ít hơn, bảo vệ môi trường và giữ tiền trong túi của bạn.

Các sản phẩm có nhãn Energy Star đáp ứng các quy định về hiệu quả năng lượng của chính phủ và sử dụng ít nước và điện. Hầu như tất cả các máy giặt tải phía trước đều có nhãn này và ngày càng có nhiều máy sấy đạt được nhãn hiệu này.

Electrolux ngăn chặn việc sử dụng nước không cần thiết với Hệ thống điều chỉnh mực nước tự động thích ứng theo lượng đồ giặt. Ngoài ra, Electrolux có Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ điện tử giúp giữ nhiệt ổn định, ngăn ngừa quá nhiệt và giảm lượng điện cần thiết.

Samsung cũng sản xuất máy giặt và máy sấy với nhãn Energy Star. Bên cạnh việc sử dụng ít nước và điện, SuperSpeed ​​Chu kỳ của Samsung là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường để giặt nhanh trong 36 phút.
Tiếng ồn và độ rung của máy giặt sấy Electrolux
Một mối quan tâm thiết yếu, đặc biệt đối với những người sống trong các căn hộ nhỏ hơn, là tiếng ồn và độ rung. Bạn có thể tưởng tượng rằng các máy được tải bằng đồ giặt, quay với tốc độ 1300 vòng / phút có thể rất to; tuy nhiên, cả Samsung và Electrolux đều có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển công nghệ mới để đảm bảo các máy hoạt động ổn định, yên tĩnh.

Cả Samsung và Electrolux đều có hệ thống chống rung tuyệt vời. Các model Samsung với công nghệ VRT Plus giảm độ rung 40% so với máy giặt thông thường. Công nghệ này sử dụng thiết kế bồn tắm độc đáo và các cảm biến riêng biệt để cân bằng tải và giữ cho máy giặt càng im lặng càng tốt.

Các hệ thống chống rung của tòa nhà chọc trời lấy cảm hứng từ Sự cân bằng hoàn hảo của Electrolux . Electrolux tin tưởng vào hệ thống này đến mức Đảm bảo tầng hai được cung cấp: Máy Electrolux hoạt động rất im lặng trên tầng hai mà bạn sẽ không nhận thấy âm thanh trong khi bạn đi xuống dưới nhà.
Kích thước, cấu hình và công thức học của máy giặt sấy Electrolux
Khi mua một máy mới, điều quan trọng là phải đo không gian của bạn trước. Máy giặt và máy sấy có nhiều kích cỡ khác nhau, và cả Samsung và Electrolux đều sản xuất máy giặt và máy sấy kích thước nhỏ gọn, có thể xếp chồng và kích thước đầy đủ.

Các thiết bị nhỏ gọn đi kèm với chiều rộng 24 nên và 2 đến 2,5 cu. công suất ft. Mặc dù chúng có thể nhỏ hơn, nhưng chúng vẫn giữ nguyên các tính năng và hiệu suất của các máy có kích thước đầy đủ.
Kết nối – Thiết bị thông minh của mấy giặt sấy Electrolux
Các giải pháp thông minh đang trở nên phổ biến và ngành công nghiệp thiết bị đang dần thích nghi nhiều hơn với máy móc của họ. Đối với máy giặt và máy sấy, các giải pháp thông minh phổ biến nhất là các ứng dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép bạn điều khiển và giám sát các thiết bị của mình và xem cảnh báo bảo trì.

Xem Thêm

Máy Giặt Sấy Electrolux Quần Áo Mềm Mại

 

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )