Bàn Ủi Electrolux


Bạn đã bao giờ rời khỏi nhà và phải quay lại để đảm bảo rằng bạn không quên rút phích cắm sắt? Bạn có vật nuôi hoặc trẻ nhỏ có thể va vào bàn ủi và đập bàn ủi không? Bạn đã bao giờ bị gián đoạn bởi điện thoại khi ủi? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, có lẽ bạn không nghĩ về sự an toàn khi mua bàn ủi , nhưng khi bạn đang sử dụng nó, an toàn không phải là thứ bạn có thể bỏ qua. Nếu bạn chọn bàn ủi phù hợp, ủi có thể không bao giờ là công việc yêu thích của bạn, nhưng chắc chắn không phải là một công việc căng thẳng.


Hướng Dẫn Mua Bàn Ủi – Xem Xét An Toàn
Ngăn ngừa tai nạn ủi có thể là một vấn đề đơn giản về hình dạng của bàn ủi. Khi bạn đang ở cửa hàng, hãy đứng lên một vài bàn ủi và xem cái nào là khó nhất để lật đổ. Ví dụ, một tấm lưng cao su lớn có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Bàn ủi nhấp nháy, tiếng bíp và sau đó tự tắt nếu nó bị lật hoặc đứng thẳng mà không được sử dụng, như trong loạt bàn ủi 4safe ™ của Electrolux – loại bàn ủi hơi nước duy nhất có bốn chức năng an toàn.
Cách Lựa Chọn Bàn Ủi
Khi bạn đang sử dụng một công cụ để thực hiện một công việc, cảm giác trong tay bạn và cần bao nhiêu nỗ lực để thao tác nó có thể là sự khác biệt giữa mỉm cười và nghiến răng. Khi nói đến bàn ủi hơi nước, có thiết kế phù hợp với tay cầm, góc cho tay cầm, trọng lượng tổng thể chính xác và bề mặt trượt trơn tru là tất cả những điều sẽ khiến bạn cảm thấy rằng bàn ủi của bạn đang làm việc với bạn chứ không phải chống lại bạn.

Bàn ủi có trọng lượng nhẹ dễ dàng cơ động nhanh chóng và thường được thiết kế thời trang với tay cầm góc cạnh, năng động. Chúng là tuyệt vời cho những người tìm thấy bàn ủi nặng hơn khó xử lý. Tuy nhiên, những người có sức mạnh tay nhiều hơn có thể thấy bàn ủi nặng hơn sẽ dễ sử dụng hiệu quả hơn, vì nó sẽ thực hiện một số công việc. Nếu bàn ủi nặng, tay cầm phải song song với bề mặt làm việc để cải thiện lực đòn bẩy và giúp nó dễ dàng cơ động hơn.

Ai sẽ không thích bàn ủi của họ lướt nhẹ trên vải? Tìm kiếm một bề mặt tấm duy nhất đặc biệt làm giảm ma sát. Cũng tìm kiếm các vành phẳng để bạn có thể dễ dàng ủi xung quanh các nút và vào túi. Có vành có hình dạng phù hợp cũng ngăn ngừa các cạnh bắt trên vải vô tình và ủi trong các nếp gấp.

Bạn không nên ủi nơi bạn muốn thay vì nơi mà các ổ cắm điện buộc bạn phải đến? Nếu bạn có một chiếc bàn ủi với một sợi dây dài đẹp, bạn có thể thiết lập bàn ủi nơi bạn muốn và xem chương trình yêu thích của bạn trên TV – hoặc nhìn ra cửa sổ và để mắt đến hàng xóm của bạn.
Sử Dụng Bàn Ủi Hiệu Quả
Loại bàn ủi tốt nhất cho bạn cũng phụ thuộc vào những gì bạn thường ủi. Có phải núi áo bông đó làm bạn sợ hãi mỗi tuần? Nếu vậy, bạn có thể làm cho mình một lợi ích lớn bằng cách chọn một bàn ủi đặt ra nhiều hơi nước. Đó là bởi vì các phân tử nước trong hơi nước bôi trơn và kéo căng các sợi của vải và cho phép chúng dễ dàng trượt trở lại vị trí hơn, loại bỏ các nếp nhăn.

Bàn ủi hiệu suất cao có thể liên tục thải ra khoảng 40 gram hơi nước mỗi phút mà bạn thường có thể tăng nhanh đến 130 gram mỗi phút trở lên. Chúng cũng có công suất 2400 watt và hơn thế nữa, vì vậy bạn không cần phải đứng chờ chúng nóng lên. Còn bộ đồ và váy thì sao? Nếu đó là những gì bạn mặc đi làm, có lẽ bạn sẽ muốn một chiếc bàn ủi có thể được sử dụng theo chiều dọc để làm mờ các nếp nhăn của một ngày dài từ chúng trong khi chúng treo.
Sử Dụng Bàn Ủi An Toàn Cẩn Thận
Bạn đã bao giờ lo lắng về việc thiêu đốt các loại vải mỏng manh của mình chưa? Bàn ủi phải đủ nóng để thực hiện công việc, nhưng điều cuối cùng bạn muốn là làm hỏng quần áo của bạn. Cách tốt nhất để đảm bảo bàn ủi của bạn ở nhiệt độ phù hợp là luôn luôn bắt đầu với quần áo bằng lụa và tổng hợp cần được ủi ở nhiệt độ thấp nhất và làm việc theo cách của bạn với bông và khăn trải giường. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn đang ủi áo sơ mi (ở 175 độ C) nhưng đột nhiên nhận ra rằng bạn đã quên chiếc áo lụa cần chạm vào (ở 115 độ C)? Làm thế nào để bạn biết khi bàn ủi trở lại nhiệt độ an toàn? Nếu bạn có nhiều thứ để ủi hoặc nhiều quần áo bằng lụa hoặc tổng hợp tinh tế, bạn có thể cảm thấy an tâm hơn nhiều rằng bàn ủi của bạn ở nhiệt độ phù hợp nếu nó có nhiệt độ kỹ thuật số.

Tất nhiên, bây giờ bạn gần như đã tìm thấy bàn ủi hoàn hảo của mình, bạn sẽ không muốn làm hỏng nó, vì vậy hãy tìm những mẫu có tấm đế chống trầy xước sẽ không bị hủy hoại khi chạy qua khóa kéo.

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )