Giải thích thuật ngữ Electrolux

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang mua Electrolux, bạn sẽ cần biết một chút về cách công ty đặt tên cho bộ tính năng của nó và cách nó mang lại lợi ích cho bạn. Nếu không, rất dễ bị lạc trong thuật ngữ nặng nề bên trong. Dưới đây là tóm tắt nhanh về một số thuật ngữ phổ biến nhất bạn sẽ gặp.

Hệ thống giặt / sấy LuxCare ™

Đây là cách Electrolux đặt tên cho hệ thống rửa hoàn chỉnh của họ. LuxCare có tính năng rửa cải tiến với các chuyển động xoay được lập trình cực kỳ tốt. Hệ thống này liên tục đo và kiểm soát nhiệt độ giặt, đảm bảo nó không bao giờ nóng đến mức làm hỏng quần áo của bạn hoặc lạnh đến mức không làm sạch hiệu quả. Các tính năng bổ sung bao gồm cảm biến tải thông minh để tính toán lượng nước sử dụng ( nếu bạn chỉ giặt một tải nhỏ, máy giặt của bạn sẽ biết không sử dụng quá nhiều nước và sẽ điều chỉnh thời gian giặt ), cải thiện việc làm sạch và chăm sóc tốt hơn cho tất cả các loại vải của bạn.

luxcare

Về mặt sấy khô, hệ thống LuxCare đi kèm với một cảm biến chính xác để ngăn ngừa quá khô và vẫn cung cấp dịch vụ chăm sóc tối ưu. Sấy LuxCare giữ xơ vải.

Điều khiển rung Perfect Balance®

Lấy cảm hứng từ chính công nghệ giữ cho các tòa nhà chọc trời ổn định, Electrolux đã tạo ra hệ thống Cân bằng hoàn hảo. Họ cho rằng nó giúp máy giặt của họ ít rung hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường. Đây là một tính năng tuyệt vời đặc biệt khi nói đến combo máy giặt / máy sấy xếp chồng lên nhau, vì máy giặt được đặt ở phía dưới. Nó cũng đảm bảo hoạt động im lặng với những gì họ gọi là Đảm bảo tầng hai.

Bộ thích ứng ™

Bộ thích ứng được thiết kế để chấp nhận PODS (viên thuốc tẩy rửa đóng gói sẵn được bán ở hầu hết các siêu thị) cũng như chất tẩy rửa dạng lỏng hoặc bột truyền thống. Thiết kế độc đáo này đảm bảo rằng người dùng không phải ném vỏ trực tiếp lên quần áo mà có thể đặt chúng vào bộ phân phối để phân tán đều.

electrolux_laundry_adaptive_dispenser_d

Máy giặt Electrolux với bộ phân phối thích ứng sẽ hòa tan PODS vào đúng thời điểm trong khi trộn chúng với lượng nước thích hợp.

SmartBoost®

SmartBoost hỗn hợp công nghệ chất tẩy rửa và nước trong một buồng đặc biệt trước khi cho phép chất tẩy rửa vào máy giặt. Nó cũng có thể làm tương tự với nước xả vải và thuốc tẩy. Điều này không chỉ mang lại kết quả làm sạch sâu hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn mà còn tránh tích tụ trên một số quần áo có thể làm hỏng chúng hoặc để lại vết bẩn.

Perfect Steam ™ Option

Steam là một cách mạnh mẽ để làm mềm các vết bẩn hoặc bụi bẩn khó khăn và giúp loại bỏ chúng khỏi các sợi mà không gây ra thiệt hại. Máy Electrolux được thiết kế để cho phép hơi nước từ đáy bồn lên đỉnh, đi qua các loại vải và nới lỏng bụi bẩn và bụi bẩn.

Tự động

Điều chỉnh mực nước Máy giặt Electrolux được thiết kế để xác định số lượng đồ giặt có mặt và điều chỉnh mức nước phù hợp. Với tính năng này, nước không bao giờ bị lãng phí và chu trình giặt được hoàn thành hiệu quả và hiệu quả hơn.

Điều khiển nhiệt độ tự động

Electrolux cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ nước trong suốt chu kỳ và giữ ổn định để tránh làm quá nóng quần áo của bạn hoặc để nước quá lạnh để có hiệu quả.

Tùy chọn StainSoak ™

Được sử dụng theo công nghệ SmartBoost, bạn có thể trộn nước, chất tẩy và tẩy vết bẩn trước chu kỳ để làm sạch hiệu quả và hiệu quả hơn.

Làm mới kéo dài

Chu trình này chỉ thêm nước và quay trong một thời gian ngắn để giữ cho đồ giặt của bạn luôn tươi mới cho đến khi bạn dỡ nó ra.

Cửa đảo ngược

Bạn muốn chọn hướng cửa máy giặt sẽ mở dựa trên không gian của bạn? Electrolux cho phép bạn làm chính xác điều đó, giúp bạn tăng tính linh hoạt vị trí.

Dự đoán khô

Sau 90 giây, máy sấy sẽ tự động xác định lượng tải và điều chỉnh thời gian chu kỳ để tránh làm khô quá mức hoặc lãng phí năng lượng. Điều đó có nghĩa là không còn trò chơi đoán khi nào chu kỳ sẽ kết thúc.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )