Electrolux mua lại doanh nghiệp BBQ Úc BeefEater

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Electrolux gần đây đã mua lại doanh nghiệp thịt nướng quốc tế lớn có trụ sở tại Úc được gọi là BeefEater khi họ chuyển sang củng cố vị trí lãnh đạo của mình như là thương hiệu đồ gia dụng và đổi mới lối sống hàng đầu của Australasia.

 

Mike Putt, giám đốc điều hành của Electrolux Australia và New Zealand, cho biết việc mua thịt bò BarbEues là một phần của chiến lược Electrolux để giúp chúng tôi tăng tốc sự phát triển của tiệc nướng như một phần lớn hơn trong kinh doanh tổng thể của chúng tôi.

Thịt bò bò là một thương hiệu thịt nướng nổi tiếng và được kính trọng của Úc trong 30 năm qua ở cả thị trường địa phương và xuất khẩu, cho biết. Chúng tôi thấy tiềm năng tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là với các sản phẩm thịt nướng nhỏ gọn di động của BeefEater bổ sung cho thế mạnh của chúng tôi với các mô hình tự do tích hợp và cao cấp.

Putt cho biết việc mua BeefEater không chỉ minh họa cho cam kết của Tập đoàn Electrolux đối với các hoạt động của Úc mà còn sẵn sàng tiếp tục tìm kiếm cơ hội tăng trưởng, ngay cả ở các thị trường phát triển như Úc.

Việc mua lại BeefEater sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 11 năm 2014.

BeefEater Barbecues được thành lập vào năm 1984 và là một doanh nghiệp hoàn toàn thuộc sở hữu của Úc với các thị trường xuất khẩu ở Mỹ, Trung Đông và Châu Âu, Châu Á và New Zealand.

Thịt nướng của nó được công nhận là sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và chế tạo tại Úc và được sản xuất theo thông số kỹ thuật của BeefEater tại Trung Quốc và Đài Loan. Doanh nghiệp có tổng doanh thu hàng năm là 17 triệu AUD (14,9 triệu USD).

Electrolux là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng và thiết bị gia dụng chuyên nghiệp, bán hơn 50 triệu sản phẩm cho khách hàng tại 150 quốc gia mỗi năm.

Bởi Mai Thủy

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )