Electrolux giới thiệu máy giặt cửa trước thông minh

Giá: 16.000.000 ₫

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Bảo hành: 24 tháng

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Làm mẹ là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ người phụ nữ nào. Tham gia vào nhu cầu hàng ngày của gia đình chiếm phần lớn thời gian và công sức của cô.

 

Vợ tôi cũng không khác. Cô ấy nấu các bữa ăn của chúng tôi, dọn dẹp sau khi các con của chúng tôi và làm các công việc gia đình còn lại của chúng tôi. Thông thường, cô ấy không còn đủ năng lượng cho thời gian chất lượng với gia đình và cho chính mình. Tôi liên tục tìm cách giúp cô ấy bớt lo lắng về việc hoàn thành công việc. Tôi quyết định mua một chiếc máy giặt cửa trước Electrolux để làm quà tặng đặc biệt cho vợ tôi. Cho đến nay, nó đã được chứng minh là máy giặt lý tưởng nhất cho gia đình tôi.


Máy giặt Electrolux EWF14821. Chi phí: 19.190.000VND

Máy giặt tải phía trước Electrolux rất hiệu quả, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. Trên hết, nó có giá hợp lý. Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất, nó cho phép bạn giặt quần áo với mức tiêu thụ năng lượng và nước tối thiểu.

Được thiết kế bởi Electrolux từ Thụy Điển, máy giặt cửa trước thông minh này có thể chăm sóc quần áo của bạn. Chương trình Vapor Function và Sensitive Plus mới giúp giảm các chất gây dị ứng và vi trùng có trong quần áo của bạn khi bạn giặt nên rất tốt cho làn da nhạy cảm. Nó cũng có chức năng Quản lý thời gian cung cấp 8 tùy chọn để sắp xếp đồ giặt của bạn theo cách bạn muốn dựa trên mức độ bẩn của quần áo. Bạn có thể tự do quyết định mỗi lần tải sẽ mất bao lâu để bạn có nhiều thời gian hơn để làm các công việc khác hoặc thư giãn và có thời gian chất lượng với gia đình. Tôi hài lòng với nhiều tính năng tiên tiến của máy giặt này.

Quan trọng hơn, vợ tôi đã phải bị thuyết phục về hiệu quả của sản phẩm này. Mối quan tâm chính của cô là nếu nó sẽ làm sạch quần áo và loại bỏ vết bẩn cũng như cô rửa tay.

Tôi tin rằng cô ấy hài lòng với hiệu suất của nó. Vì vậy, hãy đến thăm một trung tâm mua sắm hộ gia đình và xem xét máy giặt này. Bạn có thể muốn mua một cái cho vợ của bạn.

By Linh Giang

Source: vir.com.vn

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )