Electrolux giành giải thưởng sản phẩm bền vững cho nhà bếp và thiết bị giặt ủi

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Electrolux Infinite Chef Collection – sự kết hợp hoàn hảo giữa chảo nấu ăn cao cấp và phụ kiện, đã được trao giải thưởng sản phẩm bền vững cho nhà bếp và giặt ủi.

 

Bộ sưu tập đánh dấu một ấn tượng mạnh mẽ trong số các khách hàng, các chuyên gia về hai yếu tố: thiết kế thời trang với các chi tiết tinh vi và cải tiến mới – tốc độ của công nghệ cảm ứng. Được tạo ra cùng với các đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng, Electrolux muốn mang lại trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng của mình.

Giải thưởng giả danh này một lần nữa khẳng định chất lượng của Electrolux nói chung và Electrolux Infinite Chef Collection nói riêng. Tập đoàn Electrolux luôn có một cam kết mạnh mẽ đối với thực tiễn bền vững và sự công nhận bên ngoài.

Electrolux là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng, dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc của người tiêu dùng và được phát triển với sự cộng tác chặt chẽ với người dùng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp được thiết kế chu đáo, sáng tạo cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, với các sản phẩm như tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp, máy hút bụi, điều hòa không khí và các thiết bị gia dụng nhỏ.

Dưới các thương hiệu quý giá bao gồm Electrolux, AEG, Zanussi, Frigidaire và Electrolux Grand Cuisine, tập đoàn bán hơn 50 triệu sản phẩm cho khách hàng tại hơn 150 thị trường mỗi năm. Năm 2013, Electrolux có doanh số 109 tỷ SEK và 61.000 nhân viên.

Bởi Hoàng Anh

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )