Đánh giá máy giặt cửa trước Electrolux EFLS627UTT từ CNET

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Ưu điểm: Giá chỉ hơn 20 triệu đồng cho máy giặt Electrolux EFLS627UTT. Máy giặt cửa trước tải làm một công việc tuyệt vời loại bỏ vết bẩn – đó là máy giặt tốt nhất ưu điểm chúng tôi đã gặp được nêu ra.

Nhược điểm: Nó có dung tích nhỏ hơn, 4,4 khối và không có ứng dụng tương thích hoặc điều khiển bằng giọng nói. Electrolux tăng giá máy giặt 600-series thế hệ thứ hai.

Đánh giá: Electrolux của Editors Choice đoạt giải thưởng EFLS627UTT nên trong danh sách ngắn của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một máy giặt trước tải.

Đánh giá máy giặt Electrolux EFLS627UTT

Giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập Electrolux EFLS627UTT là lựa chọn số một của tôi nếu bạn đang tìm kiếm một máy giặt cửa trước.

Nó thực hiện một công việc đặc biệt trong việc loại bỏ vết bẩn, tốt nhất trong số các máy giặt mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó cũng giữ lại tất cả những thứ tôi thích về bộ tải trước 600-series thế hệ cuối của Electrolux, EFLS617SIW . Nó có một thiết kế tổng thể hấp dẫn, phần lớn là do cách bố trí màn hình sử dụng toàn bộ bảng điều khiển. Tôi đặc biệt thích rằng núm điều khiển tăng gấp đôi như một màn hình kỹ thuật số, cho bạn biết thời gian còn lại trên một chu kỳ.

Máy Giặt Electrolux EFLS627UTT có công suất nhỏ hơn một chút so với một số đối thủ cạnh tranh và ít chu kỳ làm sạch hơn. Nó cũng không đi kèm với bất kỳ tính năng kết nối nhà thông minh nào. Nhưng máy giặt Electrolux này còn hơn cả bù lại với hiệu suất vượt trội, dễ sử dụng và chất tẩy rửa pod chất tẩy rửa – thứ mà tôi chưa từng thấy trước đây.

Đó là một cỗ máy đắt tiền, chắc chắn, nhưng nó cũng xứng đáng.

Lưu ý: Với mức giá 1.349 đô la, bạn đang trả phí bảo hiểm cho lớp hoàn thiện màu xám đen của máy giặt cửa trước Electrolux EFLS627UTT, nhưng bạn có thể có cùng một thiết bị màu trắng với giá 1.199 đô la ( số kiểu EFLS627UIW ).

Làm thế nào để máy giặt Electrolux EFLS627UTT xếp chồng lên nhau?

Kiểm tra biểu đồ bên dưới, so sánh máy giặt EFLS627UTT với máy giặt EFLS617SIW của chính Electrolux và Samsung WF45M5500AZ :

So sánh máy giặt

Electrolux EFLS627UTT Electrolux EFLS617SIW Samsung WF45M5500AZ
Giá bán $ 1,349 $ 1,099 $ 999
Kết thúc màu Titan; (màu trắng với giá $ 1,199) Trắng; (titan với giá $ 1,199) Azure màu xanh và bạch kim; (màu trắng với giá $ 899)
Sức chứa 4,4 feet khối 4,4 feet khối 4,5 feet khối
# chu kỳ 9 9 10
Tiêu thụ năng lượng 85 kwh / năm 85 kwh / năm 105 kwh / năm
Kích thước (chiều rộng, chiều cao, chiều sâu) 27 x 38 x 31,5 inch 27 x 38 x 31,5 inch 27 x 38,7 x 33,8 inch
Ứng dụng Không Không Không

Máy giặt Electrolux EFLS627UTT gần giống với EFLS617SIW thế hệ cuối cùng khi nói đến thông số kỹ thuật cơ bản. Nó có cùng dung tích 4,4 khối, chu kỳ làm sạch, ước tính mức sử dụng năng lượng và kích thước hàng năm. Sự khác biệt rõ ràng duy nhất trong nháy mắt là kết thúc màu xám của 627. Tất nhiên, 617 cũng có màu xám, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm mô hình SIW màu trắng.

Tuy nhiên, nhìn vào ngăn kéo chất tẩy rửa và bạn sẽ tìm thấy một thiết kế lại hoàn chỉnh. Electrolux không chỉ bổ sung bộ phân phối chuyên dụng cho vỏ chất tẩy rửa, nhà sản xuất thiết bị còn thay đổi hình dạng của các bộ phân phối hiện có khác để phù hợp hơn với việc đổ xà phòng, chất tẩy trắng và chất làm mềm vải.

Tạo không gian cho vỏ chất tẩy rửa (nhân tiện không ăn chúng ) trong bộ phân phối là một phản ứng thông minh cho sự phổ biến ngày càng tăng của chúng, nhưng Electrolux có một lý do khác – SmartBoost. SmartBoost là tên của một tính năng mà Electrolux giới thiệu với máy giặt EFLS617SIW của nó và nó liên quan đến việc trộn nước và bột giặt với nhau trước khi chúng đến được khoang giặt chính.

Thực hành tiêu chuẩn cho các vỏ (trước EFLS627UTT, nghĩa là) bao gồm nhét một hoặc hai vào trống máy giặt, do đó không có cơ hội để trộn trước chất tẩy rửa pod và nước – SmartBoost cũng có thể cải thiện hiệu suất của chất tẩy rửa pod (chúng tôi không thử nghiệm Tuy nhiên, máy giặt sử dụng chất tẩy rửa pod, vì vậy chúng tôi không thể xác nhận điều này).

Vì cả máy giặt EFLS617SIW và máy giăt EFLS627UTT mới hơn đều có điểm hiệu năng tuyệt vời (như bạn sẽ thấy trong phần tiếp theo), có khả năng tính năng SmartBoost của Electrolux, tuy nhiên nó nghe có vẻ hơi phô trương.

Cấp độ tiếp theo của máy giặt Electrolux EFLS627UTT

Chúng tôi đánh giá hiệu suất của máy giặt bằng cách sử dụng chu trình bình thường với mức đất bình thường, nhiệt độ nước nóng và tốc độ quay cao. Tìm hiểu thêm về phương pháp thử nghiệm của chúng tôi ở đây . Trong các thông số đó, chúng tôi chạy ba chu kỳ giống hệt nhau với các dải vết mới và dải hành động cơ học mỗi lần.

Dải vết bẩn được đóng gói sẵn, các mảnh vải đã được làm sẵn, chúng tôi mua đặc biệt để thử nghiệm máy giặt. Mỗi dải vết bẩn có năm phần, và mỗi phần được nhuộm bằng một vết bẩn khác nhau – bã nhờn (dầu da), carbon (dầu khoáng), máu lợn, ca cao (sô cô la và sữa) và rượu vang đỏ lâu năm. Sau một chu trình làm sạch, chúng tôi tính toán lượng vết bẩn ban đầu còn sót lại. Con số càng thấp, điểm số càng tốt.

Máy giặt cửa trước EFLS627UTT của Electrolux chỉ còn lại 36 phần trăm vết bẩn ban đầu. Hầu hết các máy giặt chúng tôi đã đánh giá đã ghi được ở đâu đó trong phạm vi 46-48 phần trăm. Máy giặt tồi tệ nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, Speed ​​Queen’s TR7 , còn lại 71% vết bẩn ban đầu. Trung bình EFLS617SIW cũ của Electrolux có 40 phần trăm vết bẩn còn lại, trung bình, và Samsung WF45M5500AZ còn lại 44 phần trăm vết bẩn. Cả hai đều là những điểm số rất tốt, nhưng điểm số của máy giặt Electrolux EFLS627UTT đã thổi bay chúng đi.

Dải hành động cơ học là những ô vuông mỏng bằng vải có năm lỗ được đục trước ở giữa theo hình chữ X. Sau khi trải qua một chu trình giặt bình thường, một số sợi bên trong mỗi năm lỗ bắt đầu bị sờn. Chúng tôi đếm số lượng các sợi được đính kèm, sờn dài bằng hoặc hơn 2 mm trên mỗi mảnh vải. Con số càng cao, chu kỳ bình thường của máy giặt càng khó khăn hơn.

Chúng tôi không cân nhắc điểm số này nhiều như loại bỏ vết bẩn, vì mọi máy giặt chúng tôi đã thử nghiệm cũng đi kèm với một chu kỳ tinh tế. Điều đó nói rằng, máy giặt Electrolux EFLS627UTT có số lần hao mòn cao nhất tính đến thời điểm hiện tại – 333 được đính kèm, các sợi bị sờn được đo bằng hoặc dài hơn 2 mm. Electrolux EFLS617SIW có số đếm 295 và WF45M5500AZ của Samsung có số đếm 294. Thường có mối tương quan giữa điểm loại bỏ vết bẩn và điểm hao mòn – máy giặt càng loại bỏ vết bẩn tốt hơn, nó càng cứng hơn trên quần áo. Điều đó không phải luôn luôn như vậy, nhưng nó chắc chắn đúng với Máy giặt Electrolux EFLS627UTT.

Kết quả hao mòn này không phải là một công cụ giảm giá, trừ khi bạn có kế hoạch giặt quần áo mỏng manh bằng chu trình bình thường.

Lời kết về máy giặt cửa trước Electrolux EFLS627UTT

Nghiêm túc mà nói, nếu bạn đang tìm kiếm một máy giặt cửa trước, $ 1,349 EFLS627UTT (hoặc $ 1,199 EFLS627UIW) là một lựa chọn tuyệt vời. Nó loại bỏ vết bẩn tốt hơn bất kỳ model nào chúng tôi đã thử nghiệm, màn hình được thiết kế tốt của nó trông rất tuyệt và góp phần mạnh mẽ vào sự thân thiện với người dùng. EFLS627UTT cũng có bộ phân phối chất tẩy rửa, loại đầu tiên thuộc loại này. Thêm vào lớp hoàn thiện màu xám đen cao cấp, chức năng hơi nước và chu trình “Giặt nhanh” trong 15 phút và bạn kết thúc với một chiếc máy giặt được làm tròn, cung cấp trong mọi danh mục.
Nguồn: CNET
Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )