Cách làm Salad Couscous với cà chua rang chậm

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

cách làm Salad Couscous với cà chua rang chậm

⅔  couscous chén ngọc trai, chưa nấu chín
400 g nấu chín đậu cannelini
⅔  đậu cốc edamame
400g cà chua cherry
2 hẹ
⅔  chén xắt nhỏ ô liu kalamate
⅔  chén grated parmesan cheese
1 bơ
½ trái chanh, nước ép
1 muỗng canh giấm balsamic trắng
dầu Olive
Salt & tiêu
2 nắm lớn tươi húng quế
¼ cốc nướng hạt hướng dương 
⅓ chén dầu ô liu
Muối


1. Đặt lò nướng ở 150 ° C. Cắt đôi cà chua cherry và đặt lên khay nướng có lót giấy nướng. Mưa phùn với một ít dầu ô liu trên đầu. Mùa muối. Nướng trong lò trong 1 giờ.

2. Nấu couscous ngọc trai theo hướng dẫn trên gói. Chúng nên mềm với một vết cắn nhẹ. Đặt sang một bên và để nguội một chút.

3. Trong khi đó, làm pesto. Thêm húng quế, dầu ô liu, hạt hướng dương và muối vào một bộ xử lý thực phẩm. Pulse cho đến khi bạn có một pesto hơi mịn.

4. Thêm đậu cannelini, edamame, ô liu kalamata xắt nhỏ, hẹ thái nhỏ và parmesan nghiền vào một bát lớn. Ngoài ra, thêm couscous ngọc trai nấu chín, cà chua rang và pesto. Gấp lại để kết hợp. Nêm nước cốt chanh, giấm balsamic trắng, muối & hạt tiêu. Cuối cùng, thêm bơ, theo hình khối.

5. Ăn khi salad vẫn còn ấm.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )