Cách làm No-Bake Lemon & Mango Cheesecake

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

No-Bake Lemon & Mango Cheesecake

Lớp dưới cùng

85 g mềm ngày tươi
1 muỗng canh dầu dừa
2 muỗng canh nước
⅔ chén nướng cán yến mạch
¾ muỗng cà phê quế
⅓ muỗng cà phê thảo quả
⅕ tsp vani bột
⅕ tsp muối

Lớp trên cùng

¾ chén + 1 muỗng canh hạt điều thô, ngâm qua đêm
1 chén xắt nhỏ xoài
vỏ từ 1 hữu chanh
7 nước muỗng canh chanh (khoảng 2 trái chanh)
2 ½ muỗng canh agave xi-rô
  tsp vani bột
nhúm muối


1. Chuẩn bị bằng cách ngâm hạt điều qua đêm trong nước.

2. Trong một bộ xử lý thực phẩm, trộn ngày đọ sức với dầu dừa và nước để có một hỗn hợp mịn. Thêm yến mạch và gia vị (nướng nhẹ) và trộn nhanh lại cho đến khi kết hợp. Bạn muốn một bột kết cấu hơi kết hợp với một quả bóng. Nhấn vào một cái chảo lò xo nhỏ để nó bao phủ phía dưới.

3. Bỏ hạt điều ngâm nước. Trong máy xay, trộn hạt điều với xoài và phần còn lại của các thành phần, để có độ sệt mịn như nhung. Thêm một giọt nước nếu máy xay của bạn gặp sự cố làm cho hỗn hợp hoàn toàn mịn.

4. Đổ hỗn hợp lên trên cùng của lớp dưới cùng. Đặt trong tủ đông trong ít nhất 4 – 6 giờ. Lấy nó ra 15-20 phút trước khi phục vụ. Trang trí với lát chanh và / hoặc quả mọng.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )