Cách làm măng tây với Tangy Đậu lăng & Halloumi

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

cách làm Măng tây với Tangy Đậu lăng & Halloumi

½ chén Beluga / Puy đậu lăng, chưa nấu chín
1 khối rau bouillon
nước, để trang trải
Một lớn số ít tươi rau mùi tây
Một số nhỏ bạc hà tươi
½ trái chanh, nước trái cây
1 ½ muỗng canh balsamic dấm
½ muỗng canh mật ong
Muối và hạt tiêu
250g măng tây
200g halloumi

Salt & tiêu
Mật ong , phục vụ


1. Rửa sạch đậu lăng và đặt vào chảo nước sốt nhỏ cùng với nước dùng. Đổ đầy nước. Nấu trong khoảng 15-20 phút hoặc cho đến khi mềm nhưng với một miếng cắn nhẹ. Để ráo nước và để nguội một chút.

2. Cắt nhỏ mùi tây và bạc hà và thêm vào đậu lăng. Ngoài ra, thêm nước chanh, giấm balsamic, mật ong, muối và hạt tiêu. Khuấy để kết hợp. Để qua một bên.

3. Cắt đầu ngọn măng tây. Làm nóng một ít bơ cho một cái chảo, sau đó nhẹ nhàng chiên asaparagus cho đến khi nâu và mềm.

4. Cũng cắt lát halloumi và nấu trong một ít dầu hoặc bơ cho đến khi nâu.

5. Sắp xếp 4-5 ngọn giáo asaparagus trên đĩa phục vụ, trên cùng với salad đậu lăng và một vài miếng halloumi. Mưa phùn với một ít mật ong trên đầu, hoặc sắp xếp tất cả vào một đĩa chia sẻ lớn. Tận hưởng ấm áp.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )