Cách làm khoai tây chiên giòn của Richard Ousby

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Cách làm khoai tây chiên giòn của Richard Ousby

Như nhiều khoai tây bạn muốn phục vụ
Một nhúm muối
Một nồi nước – nhu cầu mực nước được từ 3 đến 4cm phía trên đỉnh của khoai
mỡ hoặc dầu rendered


  1. Đun sôi một nồi nước muối
  2. Thêm khoai tây và đun sôi cho đến khi chúng gần như vỡ ra
  3. Lấy khoai tây ra khỏi nước và để chúng lạnh trong tủ lạnh qua đêm hoặc đợi cho đến khi chúng đạt đến nhiệt độ phòng
  4. Thêm chất béo hoặc dầu được kết xuất vào chảo và đặt trên lửa vừa
  5. Thêm khoai tây vào chảo và không di chuyển cho đến khi chúng vàng đẹp
  6. Một khi vàng, xoay khoai tây cho đến khi mặt khác cũng vàng
  7. Thêm bơ vào chảo và đảo khoai tây lần thứ ba
  8. Khi vàng hoàn toàn, thêm một chút muối và phục vụ ngay lập tức!

Lưu ý: Thời gian nấu cũng bao gồm khoai tây làm lạnh qua đêm.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )