Cách làm hạt đậu xanh nhỏ Haloumi

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Cách làm hạt đậu xanh nhỏ Haloumi

1 zucchini (320 g)
¾ muỗng cà phê muối
2 chén đậu xanh tan
10-15 bạc hà lá
1 quả trứng
3 muỗng canh tinh bột ngô
2 thân cây mùa xuân hành tây
2 tép tỏi
150g halloumi
½ chén yến mạch cán
1 muỗng cà phê muối
tiêu đen
Cooking Oil


1. Trong bộ xử lý thực phẩm của bạn, chọn mặt thô của lưỡi dao xay và chạy zucchini qua nó. Chuyển vào một cái bát và rắc ¾ thìa muối. Để qua một bên.

2. Tháo dụng cụ vắt và thêm lưỡi dao thay thế. Trộn đậu Hà Lan và bạc hà cho đến khi một hỗn hợp sệt.

3. Thay đổi thành lưỡi dao một lần nữa và đại khái là dùng halloumi. Sau đó thêm hành lá thái lát, yến mạch cán, tỏi băm, muối và hạt tiêu.

4. Đánh trứng cùng với tinh bột ngô cho đến khi mịn, sau đó thêm vào hỗn hợp đậu.

5. Cuối cùng, vắt nước ra khỏi zucchini và thêm zucchini là tốt. Khuấy để kết hợp.

6. Để hỗn hợp ngồi trong 30 phút. Trong khi đó đặt lò nướng đến 200.

7. Tạo bột bánh thành những miếng nhỏ (mỗi miếng khoảng 2 muỗng canh). Chiên trong dầu cho đến khi chín đều hai mặt (chúng có thể cảm thấy hơi lỏng nhưng sẽ được đặt khi phô mai tan chảy). Chuyển vào khay nướng và nướng trong 10 phút.

8. Ăn với sữa chua Hy Lạp có hương vị với vỏ chanh, bạc hà xắt nhỏ, muối và hạt tiêu.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )