Cách làm HamBurger Gà rán

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Cách làm HamBurger Gà rán

4 bánh sữa

Gà rán

4 x 150gr đùi gà với da trên
2tbs nước mắm chất lượng tốt
500gr đồng bằng bột
250gr bột ngô
1tbs baking soda
1tbs nghiền mịn hạt tiêu trắng
1tbs tốt muối chất lượng
1tsp nướng và hạt rau mùi đất
1tsp nướng và hạt cây thì là đất
1tsp bột tỏi
1Lt dầu trung tính cho chiên (tức là dầu cám gạo, dầu hạt nho, dầu hướng dương)

TIỆN ÍCH

1 chảo sâu hoặc chảo xoong sâu ít nhất 10cm sâu
1 muỗng có rãnh dài
1 giá nướng


  1. Ướp đùi gà trong nước mắm và phần còn lại phủ khăn trà trong tủ lạnh. Nghỉ ngơi trong một giờ.
  2. Trộn tất cả các thành phần khô với nhau và đánh khô cho đến khi kết hợp tốt, tách thành hai bát trong các phần bằng nhau. Thêm 200ml nước đá vào một trong các hỗn hợp bột, sử dụng tay trộn cho đến khi không bị vón cục (bạn có thể làm cho hỗn hợp ướt của bạn trước một vài giờ hoặc vài ngày)
  3. Đặt cả hai bát gần với nơi bạn sẽ chiên.
  4. Làm nóng dầu trong chảo / chảo cho đến khi dầu bắt đầu gợn trên bề mặt. Bạn có thể kiểm tra xem nó đã sẵn sàng hay chưa bằng cách thả một chút bột vào dầu, nếu nó tăng nhanh lên đỉnh và mở rộng ngay lập tức thì nó đã sẵn sàng.
  5. Nạo gà qua hỗn hợp bột ướt sau đó phủ nhẹ qua hỗn hợp khô. Trượt nhẹ nhàng vào dầu và chiên từng cái trừ khi chảo hoặc chảo của bạn đủ lớn để nấu nhiều miếng – không chạm và hoàn toàn ngập nước. 
  6. Sử dụng một cái muỗng có rãnh giữ cho gà ngập nước hoặc nếu bạn không thể nhấn chìm nó tiếp tục tắm dầu trên đầu. Sau khoảng 3 phút rưỡi nhẹ nhàng lật ngược đùi gà bằng thìa có rãnh và chiên thêm 3 phút nữa.
  7. Trong khoảng 6 phút, nó sẽ bắt đầu có lớp vỏ vàng. Nó sẽ được thực hiện tốt trong 7 phút – nhấc ra bằng muỗng có rãnh và hút dầu thừa ở rìa chảo / chảo. Nghỉ ngơi trên giá nướng.

Xây dựng burger từ dưới lên

  1. Rải Nahm Prik pao (mứt ớt lạnh) trên búi tóc dưới cùng
  2. Gà rán
  3. Iceberg rau diếp
  4. Som dtum ( gỏi đu đủ xanh )
  5. Và  thưởng thức ngay

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )