Cách làm Gnocchi với thịt lợn nấu chín chậm của Massimo Mele

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Cách làm Gnocchi với thịt lợn nấu chín chậm của Massimo Mele

Khoai tây 1kg floury (nấu chín)
200g grated parmesan
200g đồng bằng bột
2 lòng đỏ trứng
4g muối
100g tinh tế Extra Virgin Olive Oil
1tbsp mỡ lợn (không bắt buộc)
500g thịt lợn bụng, thái hạt lựu
1kg Wagyu ống chân bò, thái hạt lựu
1 chén khô rượu vang trắng
1 muỗng canh cà chua dán
3 lá vịnh
3kg của hành tây trắng, thái lát rất mỏng
120g kem sữa
1 muỗng canh muối, cộng thêm với hương vị
đã xát nhỏ pecorino pho mát
đã xát nhỏ parmesan cheese
1 tấm thịt lợn vỏ
1 tép tỏi, thái lát
8 lá của rau mùi tây phẳng
1 muỗng canh grated pecorino phô mai
Muối, đủ để bọc vỏ lợn
3 muỗng canh tiêu đen mới xay


Gnocchi

  1. Nướng trên khay đá đặt muối. Nướng trong lò cho đến khi chín.
  2. Gọt vỏ trong khi nóng và nghiền qua máy gặt.
  3. Trộn trong tất cả các thành phần khác – đừng làm việc quá mức gluten.
  4. Cuộn thành hình đúng, khúc gỗ 3cm.
  5. Blanch trong nước sôi muối, gnocchi đã sẵn sàng khi nó nổi.

Thịt lợn cuộn cuộn

  1. Kéo dài tấm thịt lợn.
  2. Rắc phiến với tỏi, rau mùi tây, phô mai, muối và hạt tiêu.
  3. Cuộn lên và buộc bằng dây bện.

Nước xốt

  1. Trong một cái chảo lớn, làm nóng dầu và mỡ lợn, và làm nâu thịt bò wagyu.
  2. Khử khói với rượu trên lửa lớn, cạo bất kỳ bit nào từ đáy chảo.
  3. Hạ nhiệt xuống mức trung bình và thêm bột cà chua và lá nguyệt quế.
  4. Nấu trong vài phút để nướng nhẹ bột cà chua.
  5. Thêm hành tây và sữa.
  6. Thêm cuộn thịt lợn cuộn.
  7. Khuấy cho đến khi mọi thứ được trộn với nhau.
  8. Đậy chảo bằng giấy bạc và nấu ở nhiệt độ thấp cho đến khi hành tây ngừng tiết ra chất lỏng.
  9. Hạ nhỏ lửa và nấu trong 4-5 giờ, cho đến khi hỗn hợp trở thành nước sốt đặc và màu trở thành màu hổ phách.
  10. Trang trí với một hỗn hợp phô mai parmesan và pecorino bào.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )