Cách làm đào nướng của Massimo Mele với Marsala và Kem

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Cách làm những quả đào nướng của Massimo Mele với Marsala và Kem

6 quả đào vàng
50g bơ
12 amaretti macaroons
2 lòng đỏ trứng
2 muỗng canh. marsala
125g đường
50g hạnh nhân, băm nhỏ
1tsp bột ca cao
1 quả chanh, sốt cay
Splash rượu vang trắng
Thêm bơ và đường cho bụi


  1. Lò nóng trước 180 độ
  2. Nhẹ nhàng mỡ một món ăn bằng lò nướng với bơ. Cắt đôi quả đào, bỏ đá và khoét một ít thịt.
  3. Đặt nửa quả đào vào món ăn (mặt cắt lên). Băm nhỏ bột đào, nghiền nát macaroons và khuấy cùng nhau trong một cái bát với lòng đỏ trứng, marsala, hạnh nhân, đường, ca cao và vỏ chanh. Trộn đều.
  4. Đổ đầy từng nửa quả đào với hỗn hợp, rắc rượu vang trắng, bụi với một ít đường và trên cùng với một miếng bơ nhỏ trên mỗi quả đào.
  5. Đặt vào lò nướng và nướng trong 20-30 phút. Một khi vàng lấy ra, làm mát nhẹ và phục vụ  ấm với mascarmascarpone hoặc kem

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )