Cách làm cơm hấp Caponata của Massimo Mele

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

1kg trai đen
60ml thêm virgin dầu ô liu
1 củ hành tây nhỏ, băm nhuyễn
1 tép tỏi, băm nhuyễn
1 cần tây tim, băm nhuyễn
1 trái ớt đỏ, băm nhuyễn
300ml dầu thực vật
1 trung cà tím, cắt thành từng miếng vuông 5cm
100ml rượu vang đỏ giấm
50g đọ sức Ô liu đen
50g hạt thông
50g nho khô ngâm trong nước ấm qua đêm
20g đường
1/2 chén rau mùi tây xắt nhỏ


    1. Làm nóng dầu ô liu, sau đó chiên hành tây và tỏi cho đến khi mờ.
    2. Thêm cần tây và nấu cho đến khi mềm.
    3. Thêm capsicum và nấu cho đến khi mềm.
    4. Chuyển vào một cái bát lớn.
    5. Đun nóng dầu thực vật trong một cái chảo riêng và chiên cà tím theo mẻ cho đến khi vàng nâu.
    6. Để ráo nước trên giấy bếp trước khi đặt tất cả các nguyên liệu nấu chín vào một cái bát.
    7. Thêm vào giấm, ô liu, hạt thông, nho khô, rau mùi tây và đường vào rau nấu chín.
    8. Nêm muối và hạt tiêu, sau đó để ướp trong vài giờ.
    9. Đặt hến vào nồi hấp cho đến khi chúng mở ra, bỏ phần vỏ trên cùng và đặt lên đĩa phục vụ.
    10. Phân phối caponata đều trên đầu hến và để ướp trong 30 phút trước khi phục vụ.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )