Cách làm cá mòi với cà chua Tartare

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Cách làm cá mòi với cà chua Tartare

Cà chua Tartare

  • 8 quả cà chua Roma, ghi bàn
  • 6 tép tỏi, bóc vỏ và để nguyên
  • 1 hẹ chuối, bóc vỏ và quý
  • 1 bó húng tây nhỏ
  • Chén dầu ô liu
  • 2 muỗng canh giấm rượu vang đỏ

Cá mòi

  • 12 con cá mòi, toàn bộ
  • Một bó oregano nhỏ, xắt nhỏ
  • Vỏ ½ quả chanh
  • 1 muỗng cà phê tiêu Aleppo
  • Dầu ô liu
  • Muối biển và hạt tiêu tươi

Khoai tây giòn

  • 300g khoai tây (hoặc sử dụng khoai tây luộc còn sót lại)
  • 500ml nước
  • Muối, hương vị
  • 2 chén dầu thực vật

PHƯƠNG PHÁP

Cà chua Tartare

  1. Làm nóng lò nướng đến 170 độ.
  2. Điểm số cà chua và đặt chúng thẳng đứng với cây thánh giá hướng lên trên và chà bằng dầu ô liu. Đặt hẹ, tỏi và húng tây trong dầu hình thành dưới đây.
  3. Nêm cà chua với muối biển và nấu chúng trong lò trong 20 phút bằng chức năng hấp của lò nướng Electrolux FullTaste. Khi đã sẵn sàng, hãy để cà chua nguội và tắt cài đặt hơi nước Electrolux FullTaste. Vặn lò xuống 110 ° C.
  4. Khi cà chua đã nguội, bỏ vỏ của chúng và đặt chúng trở lại lò nướng để giòn
  5. Sau khi giòn, loại bỏ hạt từ cà chua và thái nhỏ thịt, hẹ và tỏi và đặt vào một cái bát và nêm với giấm, muối và hạt tiêu.

Cá mòi

  1. Thu nhỏ cá mòi bằng mặt sau của một cái nĩa và loại bỏ đầu và gai của chúng bằng ngón tay cái của bạn. Chạy ngón tay và ngón tay cái của bạn xuống cột sống và loại bỏ nó, giữ cho thịt trong tack và loại bỏ đầu khỏi cột sống. Đặt cột sống vào lò nung nóng trước để khô trong 40 phút, sau đó đặt vào cối và chày và nghiền nát với muối biển.
  2. Trộn oregano, vỏ chanh, hạt tiêu Aleppo và hạt tiêu tươi nứt với nhau trong một cái bát và chà hỗn hợp lên thịt cá mòi.

Khoai tay chiên giòn

  1. Luộc khoai tây trong nước và nấu cho đến khi gần như rơi ra. Để ráo khoai tây nhưng dự trữ nước.
  2. Đặt khoai tây và một vài muỗng canh nước nấu vào máy xay sinh tố và trộn cho đến khi mịn. Thêm nhiều nước vào hỗn hợp để tạo thành một hỗn hợp đặc vừa.
  3. Xếp một khay bằng giấy nướng và phết bột khoai tây mỏng. Đặt khay vào cùng lò nướng với gai cá mòi và nấu trong 2 giờ.
  4. Khi hỗn hợp khoai tây đã được nướng, làm nóng dầu thực vật trong chảo rán và đợi cho đến khi nóng (190 ° C) và chiên khoai tây chiên giòn trong 10 giây mỗi lần trước khi lấy ra khỏi dầu nóng và đặt nó lên giấy thấm. Nêm muối cá mòi.

Kết thúc

  1. Bật lò nướng để nướng và đặt cá mòi trong 2-3 phút. Lấy ra khỏi lò và nghỉ 2 phút để chúng được nấu chín vừa.
  2. Đặt một muỗng canh cà chua tartare lên mỗi đĩa và treo 2 con cá mòi lên mỗi đĩa, mưa phùn với một ít dầu ô liu, đặt một miếng khoai tây giòn và vỏ cà chua khô tự nhiên lên trên cá mòi và nêm muối ca mòi
Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )