Cách làm cá bống da giòn với cà chua Agrodolce

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

2 x 200g Kingfish fillet phần (da trên)
200g cà chua cherry
2 tép tỏi
1 toàn bộ eschallot
150ml dầu ô liu nguyên chất
75ml giấm Cabernet
Salt
Pepper

Các loại thảo mộc

Chervil
Dill
Hẹ
Basil
Parsley
Shiso


  1. Cắt lát Eschallot và tỏi và thêm dầu vào chảo và đặt ở nhiệt độ trung bình thấp trong 20 phút mà không bị hóa nâu.
  2. Thêm cà chua vào chảo và nấu thêm 10 phút nữa trên cùng một nhiệt hoặc cho đến khi cà chua có một vết phồng nhẹ và mềm. Hủy bỏ từ nhiệt và nghỉ ngơi.
  3. Pan làm khô da cá xuống, nêm và ấn với trọng lượng cá (giấy nướng giữa cá và trọng lượng) cho đến khi da giòn (khoảng 5 phút) trên lửa vừa.
  4. Không xoay cá, đặt chảo với cá vào lò 180 độ trong 3 phút cho đến khi cá đục ở trung tâm hoặc giếng vừa. Lấy ra khỏi lò và nghỉ ngơi.
  5. Đặt chảo cà chua trở lại trên lửa và thêm giấm, thảo mộc và mùa.
  6. Trình bày cá, đặt cà chua lên trên và trang trí với Nasturtiums và Shiso, phục vụ với chanh.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )