Cách làm bí ngô nướng

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

cach-lam-bi-ngo-nuong

Bánh bí ngô

  • Jap bí ngô, bỏ vỏ và nhúng hạt, bỏ hạt
  • 1 muỗng miso ngọt
  • Chén mật ong
  • 100g bơ
  • Một nhúm quế

Quế Labna

  • 500g sữa chua natuarl
  • 1 muỗng mật ong
  • Muỗng cà phê quế
  • Nhúm hạt nhục đậu khấu

Váng sữa

  • 400ml váng sữa từ sữa chua treo
  • Chén đường
  • Đậu vani, nạo
  • 40g bơ

Pumpkin Seed Shortbread

  • Chén hạt bí ngô rang và xắt nhỏ hoặc pepitas
  • 110g bơ mềm
  • 110g bột mì thường
  • 60g bột ngô
  • 50g đường bột
  • Ginger gió mùa gừng

Bánh bí ngô

  1. Làm nóng lò ở 160 ° C với một chút hơi nước được thêm vào để giữ ẩm cho bí ngô.
  2. Cắt bí ngô thành những khối nhỏ và trộn với phần còn lại của các nguyên liệu, nướng trong 20 phút cho đến khi bí đỏ mềm sau đó trộn cho đến khi đạt được độ sệt mịn và đặt sang một bên.

Quế Labna

  1. Đặt sữa chua trong vải muslin qua một cái bát qua đêm trong tủ lạnh.
  2. Cho whey vào bát cho caramen.
  3. Đặt sữa chua treo, gia vị và mật ong vào một cái bát và trộn cho đến khi kết hợp tốt.
  4. Dự trữ trong tủ lạnh cho đến khi cần thiết.

Pumpkin Seed Shortbread

  1. Làm nóng lò ở 160 ° C.
  2. Đánh bơ và đường trong một bát cho đến khi nhạt sau đó rây trong các thành phần khô.
  3. Gấp trong pepitas rang và trộn cho đến khi kết hợp.
  4. Cuộn thành tấm giữa giấy nướng và tủ lạnh
  5. Nướng ở 160 ° C trong 15-20 phút, để nguội trên giá dây.

Váng sữa

  1. Đặt váng sữa vào nồi và giảm một nửa trên lửa vừa.
  2. Sau khi giảm, thêm dần đường và vani, và tiếp tục nấu ở nhiệt độ trung bình – 5 trên cảm ứng Bếp điện từ Electrolux. Khuấy cho đến khi nó bắt đầu chuyển sang màu nâu nhạt.
  3. Khi bắt đầu phủ dầu lên mặt sau của muỗng và  đạt được màu Caramel dẹp, hãy lấy ra và làm mát cho đến khi cần
Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )