Cách làm bát Hummus xanh

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Cách làm bát Hummus xanh

Hummus xanh

2 chén đậu xanh đông lạnh
400g đậu cannellini hoặc đậu nhỏ màu trắng
50g tươi rau bina
3 muỗng canh dầu ô liu
1 trái chanh, nước trái cây
1 tép tỏi, băm nhỏ
Muối và hạt tiêu
nước

Đậu hũ

250g đậu phụ cứng
2 muỗng canh tamari
muỗng canh xi-rô cây thích
1 muỗng cà phê sriracha
Hạt tiêu đen
Dầu để nấu trong


1. Làm tan hạt đậu và thêm vào một bộ xử lý thực phẩm cùng với phần còn lại của các thành phần hummus, ngoại trừ nước. Trộn cho đến khi bạn có một hummus chunky. Thêm nước để thống nhất mong muốn. Nêm nếm với muối & hạt tiêu.

2. Cắt đậu phụ thành khối. Làm nóng khoảng 2-3 muỗng canh dầu trong chảo. Thêm đậu phụ và nấu trên lửa lớn cho đến khi nâu ở tất cả các bên. Hủy bỏ từ nhiệt.

3. Đánh với tamari, xi-rô cây thích, sriracha và hạt tiêu. Thêm đậu phụ và gấp lại để kết hợp, để cho nó tiếp tục nấu cho đến khi đậu phụ được phủ đầy men.

4. Chuyển hummus vào một bát phục vụ. Thêm đậu phụ lên trên và trang trí với một nắm lá rau bina. Ăn với bánh mì pita hoặc như một món ăn phụ cho bất kỳ loại ngũ cốc nấu chín, rau củ nướng, vv

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )