Cách làm bánh quy hạt giống Thụy Điển

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Cách làm bánh quy hạt giống Thụy Điển

1 chén + 1 muỗng canh bột bắp
1/5 cup hạt Chia
1/5 tách hạt lanh
1/5 tách hạt bí ngô
1/5 tách hạt mè
1 chén cà rốt hoặc củ cải bột giấy còn sót lại từ ép
1 muỗng canh vỏ hạt psyllium
1/2 muỗng cà phê muối
1 cốc nước nóng
2 1/2 muỗng canh dầu ô liu
Muối biển flakey
Thyme hoặc hương thảo


  1. Đặt lò để 160 ° C . Kết hợp tất cả các thành phần khô và bột rau trong một bát. Nếu bạn đang sử dụng bột giấy còn sót lại từ nước ép, trước tiên hãy đảm bảo bạn ép cà rốt / củ cải đường, lấy bột giấy và sau đó tiếp tục ép mọi thứ khác. Cà rốt / củ cải nghiền mịn cũng hoạt động, nhưng vắt ra càng nhiều chất lỏng càng tốt trước tiên.
  2. Thêm nước nóng và dầu ô liu vào bát. Khuấy để kết hợp.
  3. Chuyển đến một khay nướng có lót giấy nướng. Làm phẳng càng mỏng càng tốt, sử dụng tay của bạn. Bạn có thể phủ một tờ giấy nướng thứ hai lên trên nếu bạn muốn giúp làm phẳng.
  4. Rắc muối biển flakey và các loại thảo mộc khô như húng tây và / hoặc hương thảo. Nướng trong lò trong 30-40 phút, hoặc cho đến khi các cạnh hơi nâu và giòn. Tắt lửa và để bánh quy hạt trong lò để giòn lên.

KẾT THÚC

Sau khi nguội, bẻ thành miếng và trên cùng với rau và rau yêu thích của bạn

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )