Cách làm bánh mộc mạc

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

cách làm bánh mộc mạc

250g xay xúc xích
150g hun khói mozzarella, thái hạt lựu
250g khoai tây luộc
1 bó Tuscan cải xoăn
350g bột
15g ngay lập tức men
50g phô mai parmesan, bào
muối 5g biển
Oregano
2 trứng
250g nước lấp lánh
dầu 50g đậu phộng
dầu ôliu Extra-virgin


  1. Để chuẩn bị bánh mộc mạc, làm nóng một muỗng canh dầu ô liu nguyên chất trong chảo chống dính và xào xúc xích tươi trên lửa nhỏ trong khoảng mười phút. Xúc xắc mozzarella và khoai tây luộc, sau đó đặt sang một bên.
  2. Xào cải xoăn trong một ít dầu ô liu và đặt sang một bên.
  3. Trong một bát lớn, trộn bột 350g, men ăn liền, parmesan nghiền, muối, oregano, dầu ô liu nguyên chất và trứng đánh nhẹ, khuấy mạnh bằng nĩa.
  4. Thêm nước lấp lánh vào hỗn hợp một chút.
  5. Thêm dầu ăn đã ráo nước, xúc xích, cải xoăn, khoai tây luộc và mozzarella thái hạt lựu và kết hợp mọi thứ.
  6. Mỡ và bột một khuôn bánh rán (đường kính khoảng 26cm), đổ bột và cấp bằng mặt sau của một cái muỗng.
  7. Nướng trong lò nóng ở 180 độ trong 45 phút.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )