Các tính năng cần tìm trong máy giặt – máy sấy hiện đại

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Bạn đã chờ đợi rất lâu cho thời điểm này, đừng bỏ lỡ các tính năng hiện đại của máy giặt và máy sấy mới . Dưới đây là một số điều bạn sẽ muốn xem xét khi mua máy giặt Electrolux:

Hiệu suất làm sạch

Hơn bất kỳ yếu tố nào khác, bạn sẽ muốn đảm bảo máy giặt của mình sạch sẽ. Nó sẽ cung cấp đủ chu kỳ và tùy chọn để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Các tính năng như hơi nước giúp tấn rất nhiều khi bạn có thành viên gia đình bị dị ứng. Hơi nước có thể làm tăng nhiệt độ của nước trong bồn rửa, để giúp làm sạch và hòa tan chất tẩy rửa hiệu quả. Công nghệ Perfect Steam của Electrolux thổi hơi nước từ phía dưới, nhằm vào các vết bẩn cứng đầu. Theo các nhà sản xuất, máy có tính năng hơi nước có thể sử dụng ít năng lượng hơn và có xu hướng tiêu thụ ít nước hơn so với các mô hình thông thường.

Hiện đại-Máy giặt và Máy sấy-Phải-Cung cấp-Tốt nhất-Sạch-cho-Gia đình của bạn - 1-

Bên cạnh đó, nó rất tiện lợi cho người dùng hiện đại có khả năng điều chỉnh thời gian giặt của họ. Hành động nhanh chóng khi bạn đang vội, hãy dành thời gian để làm sạch sâu. Electrolux cung cấp các mô hình làm sạch quần áo của bạn trong khoảng 15 phút.

Hiệu suất năng lượng

Tối thiểu, máy giặt của bạn phải đáp ứng tất cả các Yêu cầu của Ngôi sao năng lượng do chính phủ Hoa Kỳ quy định. Ngoài yêu cầu tối thiểu đó, bạn cũng nên tìm kiếm các tính năng như mực nước thích ứng dựa trên kích thước của tải, cũng như hiệu quả của máy giặt sử dụng chất tẩy rửa. Máy giặt Electrolux được đánh giá là một trong những sản phẩm hàng đầu trong danh sách Ngôi sao năng lượng.

Electrolux-Energy-Star-Rating

Tải hàng đầu so với Tải trước

Bạn sẽ tìm thấy cả máy giặt tải hàng đầu và tải trước trên thị trường. Hiện nay, máy tải phía trước là phổ biến hơn đáng kể. Chúng cũng cho phép xếp chồng nếu bạn muốn sắp xếp máy giặt và máy sấy của bạn lên nhau. Máy giặt tải hàng đầu Agitator sử dụng nhiều nước và năng lượng hơn và chúng không nhẹ nhàng trên quần áo. Tuy nhiên, nhiều người khó tính như hiệu suất làm sạch của họ nhưng phải trả giá bằng sự hao mòn thêm trên vải. Electrolux làm cho máy giặt và máy sấy tải phía trước độc quyền sử dụng công nghệ mới nhất.

Tiếng ồn và độ rung

Máy giặt và máy sấy tải phía trước có xu hướng yên tĩnh hơn so với anh chị em tải hàng đầu của họ. Nếu bạn định đặt đồ giặt ở tầng trên, Electrolux có thể là lựa chọn hoàn hảo vì nó dễ điều chỉnh chân và trống cân bằng hoàn hảo khi tải. Với một chiếc bồn có thể quay nhanh tới 1,4000 vòng / phút, tương đương với một chiếc Ford Mustang đi nhanh tới 130 MPH, tải trọng cân bằng là bắt buộc. Hầu hết các rung động trong máy giặt bộ tải trước có thể được gây ra bởi một tải không cân bằng. Công nghệ chuyển động của Electrolux làm dịch chuyển quần áo bên trong bồn tắm, vì công nghệ tuần hoàn phân phối xà phòng và nước để giúp duy trì cân bằng trọng lượng của mỗi tải.

Kích thước, cấu hình và công thái học

Chọn kích thước máy giặt phù hợp với không gian của bạn, mà bạn sẽ muốn đo trước khi mua Không thể nhấn mạnh điểm này đủ dựa trên 1000 khách hàng mà chúng tôi đã giúp đỡ trong nhiều năm qua .

Máy giặt và máy sấy có thể xếp chồng là hoàn hảo nếu bạn đang muốn tiết kiệm không gian quý giá. Tất cả máy giặt và máy sấy Electrolux đều có thể xếp chồng lên nhau. Hãy chắc chắn để có được một bộ xếp chồng để bảo đảm máy sấy trên máy giặt.

Nếu bạn không muốn cúi xuống để lấy quần áo, Electrolux cung cấp bệ với màu sắc phù hợp nâng cao máy giặt và máy sấy cách mặt đất khoảng 15 “. Bàn đạp tiện dụng với các ngăn kéo lưu trữ mở.

Cấu hình máy giặt và máy sấy

Nếu bạn đang cố gắng để vừa đồ giặt của mình trong tủ quần áo, hãy cân nhắc việc có một máy giặt và máy sấy nhỏ gọn . Trái ngược với máy xúc lật rộng 27 inch, đồ giặt nhỏ gọn rộng 24 inch và nông hơn nhiều so với các đơn vị kích thước đầy đủ.

Điểm cuối cùng trong thể loại này là biết hướng của cánh cửa xoay. Hãy chắc chắn rằng cả máy giặt và máy sấy đều hỗ trợ xích đu lý tưởng của bạn. Hầu hết các máy giặt tải phía trước không linh hoạt trong việc đảo ngược cửa. Vòng đệm Electrolux tầng dưới không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, máy giặt và máy sấy Electrolux cao cấp hơn giúp đảo ngược cửa.

Kết nối

Ngày càng có nhiều kết nối wifi trên các thiết bị hiện đại để tạo điều kiện cho các cuộc gọi dịch vụ, thời gian và cảnh báo cơ bản. Đây là một lỗ hổng trong máy giặt và máy sấy Electrolux xếp hàng. May mắn thay, các đối thủ cạnh tranh không nhất thiết phải tìm thấy ứng dụng tốt nhất thu hút sự mong đợi của người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng những cải tiến trong lĩnh vực này của Electrolux trong 12 tháng tới vì lợi ích của việc luôn cập nhật với thời đại.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )