5 món đồ bất ngờ bạn có thể giặt trong máy giặt

Giá: Liên hệ

Bạn đang xem tại chi nhánh Hồ Chí Minh  (Ở khu vực khác, hãy )

Giá công và bảo hành từ 100.000đ – 450.000đ tùy hãng, model máy, khu vực

Hotline Hồ Chí Minh 0909.650.650

Địa chỉ: 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ: 480 Quang Trung, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tổng đài tư vấn 09345.40404 Phí 1.000đ/phút - rẻ hơn gọi di động

Khuyến mãi

Mua ngay
Giao hàng miễn phí, tận nơi

Hỗ trợ
Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Hoặc để lại số điện thoại, nhân viên hỗ trợ Electrolux sẽ gọi lại ngay cho quý khách !

Video

Thông tin chi tiết

Vào một ngày hối hả và nhộn nhịp với những công việc nhà vô tận trên đường chân trời, một chiếc máy giặt tốt thực sự có thể là một người bạn. Bạn cho đồ giặt vào máy giặt đáng tin cậy và thoải mái làm những công việc khác. Tuy nhiên, bạn có biết rằng máy giặt có thể làm sạch nhiều vật dụng bất ngờ? Một số trong số họ sẽ bắt bạn bất ngờ, đảm bảo.

Từ việc làm sạch đồ tinh tế như lông thú cho đến giới thiệu về giặt giày trong máy giặt, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn 5 vật dụng bất ngờ có thể dễ dàng giặt trong máy giặt.

SNEAKERS YÊU THÍCH CỦA BẠN

Electrolux_Washer#1_Photo_01_edited.png

Các cuộc thảo luận trực tuyến vô tận đã diễn ra về việc giày thể thao có thể được giặt trong máy giặt hay đơn giản là chúng sẽ bị hủy hoại trong quá trình giặt.

Vâng, chúng tôi ở đây để đưa lập luận đó nghỉ ngơi một lần và mãi mãi.

Máy giặt tải phía trước Electrolux chắc chắn có thể giặt giày thể thao yêu thích của bạn. Chỉ cần rửa sạch bụi bẩn đáng chú ý khỏi giày thể thao bằng nước trước khi cho chúng vào túi giặt để tối đa hóa kết quả giặt của bạn. Máy giặt tải phía trước Electrolux là giải pháp phù hợp để làm sạch giày thể thao trong máy giặt. Hãy thận trọng với các khuyến nghị làm sạch được đưa ra cho giày thể thao của bạn cũng như các đặc điểm độc đáo của mẫu có thể khiến việc giặt máy không phù hợp.

LITTLE CỦA BẠN MỘT SỐ VÒNG TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

Electrolux_Washer#1_Photo_02_edited.png

Cho dù đó là dũng cảm với mớ hỗn độn ngon lành của món ăn yêu thích của họ hay chịu đựng sự vặn vẹo và xoay chuyển trong thời gian ngủ trưa, con gấu bông yêu thích của bạn vẫn giữ cho chúng luôn dày và mỏng.

Nhưng bạn có biết những đồ chơi nhồi bông dường như vô hại và đáng yêu này là những người thu gom bụi bẩn tuyệt vời, khiến chúng trở thành vật mang mầm bệnh hiệu quả?

Hãy yên tâm, với máy giặt Electrolux, con bạn vẫn an toàn và chúng có thể tiếp tục rúc con búp bê sang trọng của mình mà không gặp nguy hiểm. Sự phiền toái không mong muốn từ bụi có thể dễ dàng được loại bỏ bằng cách cho gấu bông tắm rất cần thiết với máy giặt tải phía trước Electrolux có chức năng Vapor Action. Teddy sẽ ra khỏi bồn tắm xoáy, cảm giác mềm mại, mịn màng và sẵn sàng cho một cái ôm tốt bởi người yêu bé nhỏ của bạn.

Quan trọng nhất, máy giặt tải phía trước Electrolux hành động Vapor Action loại bỏ 99% chất gây dị ứng từ đồ giặt, đảm bảo rằng dị ứng không phải là vấn đề đối với bất kỳ đồ chơi nhồi bông nào.

ÁO KHOÁC & ÁO ẤM

Electrolux_Washer#1_Photo_03_edited.png

Tôi yêu thích chiếc áo khoác yêu thích của mình nhưng lấy nó ra trong một ngày luôn có nghĩa là một chuyến đi đến nơi giặt khô. Thật tuyệt vời nếu tôi có thể tự giặt nó ở nhà!

Đây là suy nghĩ xuất hiện trong đầu bạn mỗi khi bạn bắt buộc phải thực hiện chuyến đi thêm đó đến máy giặt khô đáng tin cậy nhưng đắt tiền của bạn, biết rằng bạn sẽ không dám giặt áo khoác và len vì sợ kết quả không mong muốn.

Máy giặt tải phía trước Electrolux có chức năng Chương trình len được thiết kế để giặt len ​​đặc biệt, với chuyên môn trong việc ngăn ngừa vón cục lông cũng như cho len của bạn có độ mịn và bóng cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.

NÓN

Electrolux_Washer#1_Photo_04_ edited.png

Cho dù phong cách cá nhân của bạn yêu cầu snapback hay trang bị, mũ là phụ kiện vượt thời gian, dễ dàng đeo bởi mọi người.

Thật không may, swag không phải là thứ duy nhất mà một chiếc mũ mang đến cho nhân vật của bạn. Vết mồ hôi và mùi không mong muốn không thể tránh khỏi đi kèm mũ và người mặc chúng. Tắm nắng cho bạn ra ngoài trời sẽ giúp loại bỏ một số mùi, nhưng không bao giờ hết.

Chà, nếu bạn có thể giặt giày trong máy giặt, tại sao không đội mũ? Mũ là một vật dụng khác có thể giặt thuận tiện bằng máy giặt. Chỉ cần cẩn thận không làm khô nắp của bạn sau khi giặt máy để tránh làm hỏng nắp.

THẢM YOGA

Electrolux_Washer#1_Photo_05_edited.png

Thảm yoga là rất cần thiết để làm việc tại nhà. Chúng không có nhiều không gian, ánh sáng và dễ dàng được lưu trữ bằng cách đơn giản cuộn chúng lại và dựa vào tường ở đâu đó trong tầm tay, sẵn sàng đón nhận buổi tập yoga Kundalini tiếp theo của bạn.

Tuy nhiên, mặt hàng trung tâm sức khỏe này là nơi sinh sản vô song của vi khuẩn. Nó hấp thụ vô số giọt mồ hôi từ các bài tập và tư thế khác nhau của bạn, tích tụ thành một vũng bẩn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên giặt thảm yoga bằng máy giặt tải phía trước Electrolux mỗi tuần một lần. Nhẹ nhàng cuộn tấm thảm yoga của bạn và đặt nó vào máy giặt. Sau một chu kỳ giặt ngắn, bạn sẽ có cho mình một tấm thảm sạch đẹp cùng với một mùi hương sảng khoái bổ sung cho quá trình tập luyện của bạn, sẵn sàng cho một tập hợp sức mạnh khác của bạn.

5 vật dụng này có thể được cho vào máy giặt Electrolux để tiết kiệm năng lượng và thời gian khi vệ sinh. Bên cạnh đó, các mặt hàng cũng có thể được đặt trong giá chuyên dụng và sấy khô trong máy sấy Electrolux giúp bảo quản vải và kéo dài thời gian sử dụng, ngăn ngừa các vấn đề tiềm ẩn do sấy khô như phơi quần áo bị lỗi hoặc sấy quá mức.

Bình luận - hỏi đáp

application/x-httpd-php footer.php ( PHP script text )